Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

BĐ Việt Nam 16/11: VFF đưa ra quyết định sử dụng toàn bộ trọng tài V-League 2022

BĐ Việt Nam 16/11: VFF đưa ra quyết định sử dụng toàn bộ trọng tài V-League 2022 thay vì thuê trọng tài ngoại.

Trong những vòng đấu cuối cùng của V-League 2022, nhằm đảm bảo tính khách quan của các trận đấu, VFF đã thuê trọng tài ngoại về điều khiển các trận cầu có tác động tới ngôi vô địch hay suất xuống hạng.

Hiện tại, theo tin tức bong da so  sau vòng 25 V-League, đội vô địch đã được xác định đó là CLB Hà Nội. Các vị trí nhận huy chương còn lại cũng sớm tìm ra được chủ nhân, đó là CLB Hải Phòng với ngôi á quân và CLB Bình Định giành hạng ba chung cuộc. Tuy nhiên, cuộc đua trụ hạng vẫn chưa thể ngã ngũ khi CLB Sài Gòn (19 điểm) và CLB Hà Tĩnh (21 điểm) vẫn đang cạnh tranh nhau quyết liệt để thoát khỏi vị trí xuống hạng.

Theo phân công của Ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tổ trọng tài Trần Đình Thịnh (chính) cùng hai trợ lý Đàm Năng Duy và Lê Trần Nghĩa sẽ điều khiển trận Sài Gòn FC gặp CLB Bình Dương. Trong khi đó, trận đấu trên sân Hà Tĩnh sẽ do trọng tài chính Nguyễn Đình Thái cùng hai trợ lý Trần Duy Khánh và Phan Huy Hoàng điều khiển.

BĐ Việt Nam 16/11: VFF đưa ra quyết định sử dụng toàn bộ trọng tài V-League 2022

Những trận đấu còn lại cũng do các tổ trọng tài nội điều khiển. Cụ thể, trận đấu giữa HAGL gặp Hà Nội FC do tổ trọng tài Đỗ Thành Đệ (chính), Phan Thụy Sỹ và Nguyễn Trung Việt điều khiển. Tổ trọng tài Trần Văn Trọng (chính), Nguyễn Trung Hậu và Lê Xuân Hùng sẽ điều khiển trận đấu của Bình Định FC gặp CLB TP.HCM.

Một lưu ý nhỏ với các đội bóng là các trọng tài ngoại tạo sự công tâm nhưng không phải không mắc sai lầm. Một số tổ trọng tài ngoại trước đó bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ. Có tổ trọng tài làm sai luật, có tổ trọng tài làm ảnh hưởng kết quả ty le ca cuoc trận đấu.

Hiện tại, CLB Nam Định chiếm lợi thế khi chơi trên sân nhà và có khán giả ủng hộ. Thầy trò ông Vũ Hồng Việt có 20 điểm, đối thủ chỉ có 19 điểm.

Trọng tài Trần Đình Thịnh sẽ bắt chính trận Sài Gòn – Bình Dương. Các trợ lý trọng tài gồm có Đàng Năng Duy, Lê Trần Nghĩa, trọng tài thứ tư Ngô Duy Lân, giám sát trọng tài là ông Đặng Thanh Hạ.

Trọng tài Nguyễn Đình Thái sẽ bắt chính trận Hà Tĩnh – Thanh Hóa trên sân Hà Tĩnh. Trợ lý trọng tài là các ông Trần Duy Khánh, Phan Huy Hoàng, trọng tài thứ tư là ông Nguyễn Viết Duẩn, giám sát trọng tài là ông Nguyễn Tấn Hiền.

Các trọng tài khác làm nhiệm vụ tại vòng 26 bao gồm: Hoàng Anh Gia Lai – Hà Nội (trọng tài Đỗ Thành Đệ), Topenland Bình Định – TP.HCM (trọng tài Trần Văn Trọng), Sông Lam Nghệ An – Nam Định (trọng tài Lê Đức Cảnh), Viettel – SHB Đà Nẵng (trọng tài Vũ Phúc Hoan).

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | sunwin | sunwin | 789WIN | https://bk8.nl | 7M.CN | Tin Tức Bóng Đá
icon_top