Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số
Chuyên Mục :

Phong Thủy

Tin Phong Thủy Hôm Nay Ngày 26/05/2024

Những điềm báo may mắn

Những điềm báo may mắn báo hiệu bạn sớm phát tài

Những điềm báo may mắn sắp đến với chúng ta là gì? Sự xuất hiện của 1 cơn mưa bóng mây, nhìn thấy cầu vồng,... báo hiệu điềm may sắp tới.
Bể ly có điềm gì?

Bể ly là điềm gì? Có phải đều là điều xui xẻo?

Bể ly là điềm gì? Quan niệm phương Đông và phương Tây có nhiều sự xung đột về điềm báo liên quan tới sự cố ly chén bị bể, vỡ. Cùng tìm hiểu.
Nằm ngủ bị chuột cắn có xui không?

Nằm ngủ bị chuột cắn có xui không? Cách xử lý

Nằm ngủ bị chuột cắn có xui không? Theo lý giải của các chuyên gia phong thủy, hiện tượng này mang đến cả điềm may và điềm xui. Hãy tìm hiểu.
Mang mèo về nhà nuôi có xui không?

Mang mèo về nhà nuôi có xui không? Lưu ý gì?

Mang mèo về nhà nuôi có xui không? Mang mèo hoang về nuôi là việc làm tốt đẹp, mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Cua bò vào nhà là điềm gì?

Cua bò vào nhà là điềm gì? Gia chủ cần làm gì?

Cua bò vào nhà là điềm gì? Đây là dấu hiệu cảnh báo một số điều sắp xảy đến trong tương lai. Để biết đó là điềm lành hay gở, tham khảo ngay.
Cuốn chiếu vào nhà là điềm gì?

Cuốn chiếu vào nhà là điềm gì, có may không?

Cuốn chiếu vào nhà là điềm gì? Cuốn chiếu là một loài côn trùng, khi bò vào nhà thường mang đến một số điềm xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết.
Con rết cắn có xui không?

Con rết cắn có xui không? Cách xử lý A – Z

Con rết cắn có xui không? Khi bị rết cắn nên làm gì? Sau đây là điềm báo chi tiết về hiện tượng rết cắn và hướng dẫn cách xử lý thích hợp.
Cóc nhảy vào bàn thờ Thần Tài

Cóc nhảy vào bàn thờ Thần Tài là điềm gì?

Cóc nhảy vào bàn thờ Thần Tài không phải hiện tượng quá hiếm gặp. Cùng giải mã điềm báo khi cóc nhảy lên ban thờ Thần Tài ngay sau đây.
Mèo chết trong nhà

Mèo chết trong nhà điềm báo gì, nên làm gì?

Mèo chết trong nhà liên quan tới một số điềm báo xấu về tình cảm gia đình, sự nghiệp, tài chính,... Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau.
Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì?

Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì, lành hay dữ?

Tò vò làm tổ trong nhà là một hiện tượng không quá hiếm gặp. Để biết hiện tượng này mang đến điềm lành hay dữ, bạn đọc cùng tìm hiểu ngay.
Nhặt được trứng gà hên hay xui?

Nhặt được trứng gà hên hay xui, nên làm gì?

Nhặt được trứng gà hên hay xui? Đây là băn khoăn của không ít người khi vô tình nhặt được trứng ở bìa rừng, nông trại. Cùng tìm đáp án ngay.
Con gì bay vào nhà là tốt?

Con gì bay vào nhà là tốt, mang cát lành cho gia chủ?

Con gì bay vào nhà là tốt? Theo văn hóa dân gian Việt Nam, có một số loài vật khi bay đến nhà mang lại nhiều điềm may mắn cho gia chủ.
Kiến cánh bay vào nhà là điềm gì?

Kiến cánh bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu?

Kiến cánh bay vào nhà do nhiều nguyên nhân, mang đến một số điềm báo tốt, xấu cho gia chủ. Cùng tìm hiểu về điềm báo của hiện tượng này.
Con bìm bịp bay vào nhà là điềm gì?

Con bìm bịp bay vào nhà là điềm gì?

Con bìm bịp bay vào nhà là điềm gì? Trong một số trường hợp, chim bìm bịp bay vào nhà là điềm may mắn nhưng cũng có tình huống là điềm gở.
Tổ mối trong nhà tốt hay xấu?

Tổ mối trong nhà tốt hay xấu, là điềm gì?

Tổ mối trong nhà tốt hay xấu, mang điềm báo gì? Thông thường, tổ mối trong nhà mang điềm xấu về sức khỏe, tiền bạc và tình cảm. Cùng tìm hiểu.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | bk8.nl | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top