Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bóng đá Việt chiều 13/7: Indonesia tự làm khó mình nếu rời AFF

Bóng đá Việt chiều 13/7: Indonesia tự làm khó mình nếu rời AFF, Quang Hải không phải món hàng trưng bày của Pau, … là những nội dung đáng chú ý.

Indonesia tự làm khó mình nếu rời AFF

Với tư cách là nước chủ nhà, Indonesia đang không tổ chức tốt giải U19 ĐNA bởi những hành động vừa qua. Sự thiếu kiểm soát làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của họ trong mắt NHM. PSSI đã tự hạ thấp uy tín với AFF và bạn bè trong khu vực.

Đội bóng xứ vạn đảo sẽ đăng cai VCK U20 thế giới vào năm 2023. Những lùm xùm không đáng có như hiện tại sẽ tạo cái nhìn không tốt với các nước khác trên thế giới. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng đăng cai tổ chức các giải đấu của Indonesia trong thời gian tới.

Các giải đấu do AFF tổ chức nhằm giúp các quốc gia thành viên được cọ xát, nâng cao trình độ để hướng đến những chiến dịch cao hơn cấp châu Á và thế giới với những ty le du doan phù hợp. Nếu rời khỏi Liên đoàn Bóng đá ĐNA, Indonesia sẽ mất đi cơ hội giúp các cầu thủ thi đấu nhiều hơn để tiến bộ. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả nền bóng đá đang trong quá trình tái thiết dưới thời HLV Shin Tae-yong.

Bóng đá Việt chiều 13/7: Indonesia tự làm khó mình nếu rời AFF
Bóng đá Việt chiều 13/7: Indonesia tự làm khó mình nếu rời AFF

Quang Hải không phải món hàng trưng bày của Pau

“Pau FC xác định ký hợp đồng với Quang Hải để mang lại giá trị chuyên môn, bổ sung chất lượng cho đội bóng. Đây không phải bản hợp đồng chỉ để trưng bày hay được chiêu mộ với mục đích thương mại”, Sofoot viết.

Tờ Sofoot trích dẫn thêm phát biểu từ Antoine Perpignaa, Giám đốc Marketing của Pau FC, khẳng định việc chiêu mộ Quang Hải được tính toán kỹ. Cựu tiền vệ CLB Hà Nội có thể sớm thích nghi và phát triển bản thân ở Pháp mà không gặp quá nhiều áp lực và góp sức tại kqbd Phap.

Theo Sofoot, chàng trai quê Đông Anh đã sớm gửi đi những tín hiệu tích cực ban đầu. Sau khi kết thúc một tuần tập luyện tại Saint-Paul-les-Dax, Quang Hải có bàn ra mắt Pau FC ở trận giao hữu đầu mùa thắng Landes 5-0.

Ông Antoine Perpignaa cho biết: “Có rất nhiều kỳ vọng xung quanh Quang Hải nhưng chúng tôi phải giữ đôi chân cậu ấy trên mặt đất. Mục tiêu của chúng tôi là trụ lại Ligue 2 mùa giải tới. Quang Hải cần thời gian hoà nhập với đội hình mới. Một phiên dịch viên sẽ theo sát Quang Hải hàng ngày. Cậu ấy có kế hoạch sớm học tiếng Pháp”.

CLB Thanh Hóa yêu cầu VFF chấn chỉnh lại công tác trọng tài

Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan đã gửi VFF, VPF, Ban Tổ chức các giải bóng đá, Ban Trọng tài văn bản phản ứng 3 pha bóng, cho rằng trọng tài gây bất lợi cho đội Thanh Hóa ở trận gặp Nam Định.

Theo đó, nội dung văn bản cho rằng một số tình huống liên quan đến công tác trọng tài đã gây ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn của trận đấu.

Tình huống thứ nhất diễn ra ở phút 45, khi cầu thủ số 9 Hoàng Xuân Tân (Nam Định) phạm lỗi với Lê Văn Thắng (số 10 Thanh Hóa) với lỗi đẩy người từ phía sau rất rõ ràng nhưng trọng tài không thổi phạt.

Tình huống thứ 2, vào phút 47 của trận đấu, cầu thủ Victor Kamhuka (Thanh Hóa) phạm lỗi với cầu thủ Nguyễn Đình Sơn (Nam Định). Ban đầu trọng tài chính đã xác định điểm phạm lỗi ở ngoài vòng 16m50.

Cùng đó, các cầu thủ Nam Định chỉ tay về phía trọng tài biên, trọng tài chính chạy lại tham khảo ý kiến của trọng tài biên, sau đó quay lại thay đổi quyết định cho đội Nam Định được hưởng quả 11m.

Tiếp đó, phút 51 cầu thủ Hoàng Xuân Tân của đội Nam Định phạm lỗi với cầu thủ Nguyễn Trọng Hùng của đội Thanh Hóa. Mặc dù bóng vẫn đang trong tầm kiểm soát của cầu thủ Pinto và Thanh Hóa đang phản công gần khu vực cầu môn, nhưng trọng tài không cho đội Thanh Hóa hưởng lợi thế mà thổi phạt cầu thủ đội Nam Định.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | sunwin