Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bóng đá Việt Nam 1/4: Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ

Bóng đá Việt Nam 1/4: Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ, Chủ tịch VFF xin nghỉ, ai sẽ lên thay… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ

Sau khi thực hiện thành công ca mổ vào ngày 24/3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được xuất viện để trở về nhà sau đó ít ngày.

Theo bác sỹ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Hùng Dũng chấn thương của tiền vệ người Gia Lâm không phức tạp như dự kiến nhưng anh vẫn cần nhiều tháng để tập luyện bình thường.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ dòng trạng thái: “Cảm ơn mọi người”, kèm với hình ảnh cầu thủ CLB Hà Nội mặc áo số 88 cùng với lá cờ lớn của cổ động viên tôn vinh anh.

Đó là hình ảnh tại trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân vận động Hàng Đẫy tại vòng 6 V-League 2021.

Bóng đá Việt Nam 1/4: Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ
Bóng đá Việt Nam 1/4: Đỗ Hùng Dũng tri ân người hâm mộ

Trong trận hòa 1-1 với đội bóng núi Hồng, cầu thủ gỡ hòa cho CLB Hà Nội là Geovane chia sẽ rằng bàn thắng này anh dành tặng cho Hùng Dũng.

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Hà Nội sẽ có chuyến hành quân tới sân Hòa Xuân gặp CLB SHB Đà Nẵng. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h ngày 2/4.

Chủ tịch VFF xin nghỉ, ai sẽ lên thay

Ông Lê Khánh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch VFF cho biết sẽ xin nghỉ. Ông Hải nghỉ khi đang là lãnh đạo đương thời khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2022. Theo điều lệ VFF, trong trường hợp Chủ tịch đương thời vắng mặt, Phó chủ tịch lâu năm nhất sẽ tạm thời thay thế cho đến khi Đại hội bất thường được tổ chức.

Cụ thể, Khoản 3, Điều 39 Điều lệ VFF quy định: Trường hợp Chủ tịch vắng mặt, Phó Chủ tịch đương nhiệm có thời gian tại vị lâu nhất (hoặc Phó Chủ tịch được Chủ tịch ủy quyền) sẽ thay Quyền Chủ tịch.

Trường hợp vị trí Chủ tịch Liên đoàn bị bỏ trống (bị chết, không tham dự 03 (ba) cuộc họp thường kỳ BCH liên tiếp hoặc từ chức), Phó Chủ tịch tại vị lâu nhất sẽ đảm nhiệm chức quyền Chủ tịch cho đến khi Chủ tịch mới được bầu tại Đại hội bất thường được triệu tập gần nhất theo quy định của Điều lệ.

Xét theo điều lệ, trong số bốn Phó chủ tịch là Trần Quốc Tuấn, Cao Văn Chóng, Lê Văn Thành, ông Tuấn là người có thâm niên lâu nhất.

Công Phượng, Xuân Trường bị truyền thông Indonesia châm biếm

Tờ Indosport của Indonesia nhắc lại chuyện Lương Xuân Trường và Nguyễn Công Phượng từng có thời gian thi đấu tại Hàn Quốc tuy nhiên đều không thành công. Xuân Trường từng gặp vận đen khi khoác áo CLB Hà Quốc Incheon United năm 2016 và Gangwon FC năm 2017. Sau đó đến lượt Công Phượng thi đấu cho Incheon United trong nửa đầu K.League 2019 nhưng rốt cục vẫn phải quay trở lại Việt Nam.

Dựa vào sự thất bại của Xuân Trường và Công Phượng trong quá khứ truyền thông Indonesia đề cao chuyến xuất ngoại của Asnawi – cầu thủ đang thi đấu tại Ansan Greeners của Hàn Quốc.

“HLV của Ansan Greeners, Kim Gil-sik tiếp tục theo dõi sự tiến bộ của ngôi sao đội tuyển quốc gia Indonesia, Asnawi Mangkualam Bahar, tại Hàn Quốc. Ông ấy tin rằng Asnawi sẽ thành công tại Hàn Quốc chứ không giống như sự nghiệp của ngôi sao Việt Nam, Lương Xuân Trường. “Asnawi vẫn cần thời gian để thích nghi ở Hàn Quốc. Anh ấy sẽ là một cầu thủ tốt hơn Xuân Trường nếu anh ấy có thể thích nghi nhanh và có thể hòa nhập với các đồng đội của mình”, Gil-sik cho biết.”, tờ Indosport viết.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda