Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Đánh giá Nike Zoom Pegasus Turbo – Bật nhẹ lả lướt

Nike Zoom Pegasus Turbo là một trong những mẫu giày chạy bộ quen thuộc của dân tập. Tuy nhiên trải nghiệm mẫu giày này có những điểm gì đặc biệt? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của bongdawap.info.

Giới thiệu Nike Zoom Pegasus Turbo

Nike Zoom Pegasus Turbo người dùng xếp hạng vào mẫu giày chạy đáng mua nhất hiện nay. Nhìn qua tên gọi chúng ta có thể thấy đây là phiên bản cao cấp của Pegasus 35: được gắn thêm tên Turbo – Tăng Tốc.

Pegasus Turbo có thể được xem là phiên bản lai tạo giữa hai mẫu giày Pegasus 35 và Vaporfly 4%. Phần thân giày được lấy thiết kế từ Pegasus 35. Còn phần đế giày được lấy công nghệ từ ZoomX với Vaporfly 4%. Tuy nhiên, Nike Zoom Pegasus Turbo không được thiết kế phần đĩa đệm Carbon-fiber như các đôi giày thuộc phân khúc thi đấu: Zoom Fly Flyknit & Vaporfly 4%.

Sau đây là bảng so sánh các mẫu giày chạy bộ của Nike bạn có thể tham khảo.

Đánh giá Nike Zoom Pegasus Turbo – Bật nhẹ lả lướt
Đánh giá Nike Zoom Pegasus Turbo – Bật nhẹ lả lướt

Nike Vaporfly 4% => Thân giày: Elite Flyknit => Đễ giữa ZoomX => Dĩa Carbon-fiber Có => Giá Không có bán
Nike Vaporfly 4% => Thân giày:Flyknit (2018) Flyknit => Đễ giữa ZoomX => Dĩa Carbon-fiber => GiáCó $250 – Cháy hàng
Nike Vaporfly 4% (2017) => Thân giày:Flymesh=> Đễ giữa ZoomX => Dĩa Carbon-fiberCó => Giá $250 – Cháy hàng
Nike Zoom Fly Flyknit (2018) => Thân giày:Flyknit Nike => Đễ giữa React => Dĩa Carbon-fiber => Giá Có $160
Nike Zoom Fly (2017) => Thân giày:Flymesh => Đễ giữa Lunarlon => Dĩa Carbon-fiberCó $150
Nike Epic React => Thân giày:Flyknit Nike => Đễ giữa React => Dĩa Carbon-fiber => Giá Không $150
Nike Pegasus Turbo => Thân giày:Flymesh + Flywire => Đễ giữa ZoomX => Dĩa Carbon-fiber => Giá Không $180
Nike Air Zoom Pegasus 35 => Thân giày:Flymesh + Flywire => Đễ giữa Zoom Air => Dĩa Carbon-fiber => Giá Không $120

Đánh giá về thiết kế và công nghệ

Thoạt nhìn, Pegasus Turbo người dùng sẽ liên tưởng ngay đến Pegasus 35. Tuy nhiên phần thiết kế của  Pegasus Turbo sẽ thanh thoát và gọn gàng hơn rất nhiều. Ấn tượng nhất là logo Swoosh rất lớn ở má ngoài của giày, toát lên vẻ hấp dẫn và cao cấp hơn hẳn so với các đôi giày ở phân khúc thấp.

Thân giày Flymesh

Thân giày Pegasus Turbo được sản xuất với chất liệu Mesh mỏng nhẹ. Vì vậy độ thoáng của nó tốt hơn so với Pegasus 35. Nếu như tinh ý bạn có thể thấy các dây Flywire nằm xen giữa lớp Mesh bên ngoài và lớp lót Lining bên trong giày. Đặc biệt phần giữa thân giày được trải thêm 1 dải băng đen từ mũi đến lưỡi gà. Mục đích có lẽ chỉ để trang trí cho lạ mắt và tạo điểm nhấn chứ nó cũng không có điểm gì đặc biệt về chất lượng.

Đế giữa Nike ZoomX

Tính đến thời điểm hiện tại, Pegasus Turbo là mẫu giày chạy duy nhất ngoài Vaporfly 4% (4% Flyprint, 4% Elite, 4% Flyknit) được Nikle thiết kế thêm Nike ZoomX. Công nghệ này giúp đế giày nhẹ hơn, đàn hồi hơn bất cứ công nghệ đế nào trước đây của Nike.

Đế giày tinh gọn

Đế ngoài được thiết kế đặc biệt với các khối giác ngũ nhỏ chất lượng thì phần đếc ao su được tinh giản hơn so với đôi Pegasus 35: phủ ở gót, mũi và 1 vòng xung quanh đế. Phần giữa bàn chân được thiết kế lớp  ZoomX tiếp xúc trực tiếp với mặt đất

Trải nghiệm thực tế

Trải nghiệm thực tế của nhiều khách hàng cho thấy cảm giác đầu tiên khi mới xỏ chân vào Nike Zoom Pegasus Turbo là sự thoải mái dễ chịu. Thân giày Flymesh kết hợp với Flywire nên khi đi rất gọn chân không tạo bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Nó không ôm sát như Epic React mà ôm ở mức độ vừa phải, không lỏng lẻo, không quá chặt. Cảm giác tương tự như khi mang Pegasus 35.

Bên dưới bàn chân, lớp đế ZoomX mang đến sự mềm mại đúng như quảng cáo. Tuy nhiên cảm giác hoàn toàn khác xa so với Vaporfly 4% Flyknit.

Trên đây là một số thông tin đánh giá trải nghiệm mẫu giày Nike Zoom Pegasus Turbo . Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về mẫu giày chạy cao cấp này của Nike.

 

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top