Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Team color Chelsea FO4 – Ai là cầu thủ có thành tích tốt nhất

Team color Chelsea FO4 –  Đội hình Chelsea nào được quan tâm nhiều nhất và có thành tích tốt nhất hiện nay. Cùng bongdawap.info tìm hiểu rõ hơn nhé!

Sơ đồ nào là tốt nhất – Team color Chelsea FO4?

20 năm trôi qua họ là đội bóng có thế lực mạnh nhất bóng đá Anh. Đội bóng này thường xuyên sử dụng 2 sơ đồ là 4-3-3 và 4-2-3-1. Tuy nhiên có những trận đấu họ sử dụng sơ đồ khác như 3-4-3 hoặc 4-4-1-1, 4-4-2, nhưng tựu chung thì thành công của The Blues đều gắn liền với 2 sơ đồ đầu tiên.

Dưới thời HLV Mourinho, CLB Chelsea luôn trung thành với sơ đồ 4-2-3-1. Sơ đồ này ngoài chiến thuật cân bằng cả công lẫn thủ thì sơ đồ này còn thời thượng trong những năm 2003-2009. Dựa vào bảng thống kê từ bóng đá số hiện tại gần như đội nào cũng có sứ mạnh trên thế giới miễn họ có một đội hình xuất sắc. Vì thế sơ đồ 4-2-3-1 sẽ được áp dụng cho Team color Chelsea vào thời điểm này. Đối với game FO4, sơ đồ 4-2-3-1 cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn của game.

team-color-chelsea-fo4-nao-co-thanh-tich-tot-nhat
Team color Chelsea FO4 nào có thành tích tốt nhất

Team color Chelsea FO4 gồm những ai?

Thủ môn:  T.Courtois 19 (nên up lên +5)

Như du doan bd đây là thủ môn xuất sắc nhất game. Courtois là một trong những thủ môn cản phá xuất sắc nhất với mức lương thấp trong game. Cùng với đó là khả năng cản phá nhiều cú cứa lòng đầy ảo diệu và phản xạ tốt.  Nhưng lương của cậu ấy không còn 8 nữa mà đã lên 9 nên ai muốn cân team khá khó.

Hậu vệ cánh phải Reece James 19UCL

Vị trí này không có nhiều lựa chọn bởi Zapcosta, Azpilicueta là những cầu thủ quá thọt tốc độ, tấn công và phòng ngự không chắc chắn. Bên cạnh đó thì lương cao và khó dùng. Mùa NG và 19UCL của tài năng trẻ này thật sự là quá tốt và xông xáo cho vị trí RB của Chelsea. Người đẹp, chỉ số tấn công tốt cách phòng ngự khó ai qua nổi cùng với đó là khả năng tăng tốc cực kỳ đỉnh cao.

Hậu vệ cánh trái R.Bertrand TT 

Cũng giống như các mùa hậu vệ phải, hậu vệ trái của Chelsea cũng rất khó chọn. Cái tên Bertrand may ra đỡ tệ hơn so với những cầu thủ khác vì thể hình tạm ổn, tốc độ và khả năng tấn công cũng có nhưng mức lương lại 10. Còn các cầu thủ như M.Alonso, Emerson thì ham công không thủ, V.Aaholt thì quá bé nên không có lợi thế trong cả tranh chấp và tham gia tấn công.

Tiền vệ trụ: Petit NHD +5

Petit luôn là một trong số những tiền vệ xuất sắc nhất và chúng ta không thể bỏ qua, mùa NHD +5 CDM chỉ số lên đến 97 nên vẫn có giá trị sự dụng mà lương lại thấp nên không cần nâng cấp nhiều. Tuy nhiên Ballack và Kante cũng là những sự lựa chọn không tồi.

Tiền vệ công K. De Bruyne TOTY 20:

De Bruyne quá xuất sắc và là một trong những tiền vệ ảo diệu nhất game ở cả khâu chuyền bóng và dứt điểm. Bạn nên nhanh chóng sở hữu cái tên này bởi không tiền xài mùa 19 TOTY, thấp hơn xài HOT + cao, nghèo xài TT +5.

Tóm lại những thông tin mà chúng tôi vừa gửi tới các bạn là về team color Chelsea fo4. Hãy đón đọc những bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi trong tương lai nhé!

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | bk8.nl | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top