Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Mức thu nhập thuộc dạng hàng khủng của Quang Hải

Quang Hải là một trong số những cầu thủ có mức lương ấn tượng. Nhưng có một điều, mức lương của Quang Hải chỉ bằng 1/3 Công Phượng. Vậy vì sao mức thu nhập của anh lại được cho vào dạng khủng. Hãy cùng bongdawap.info tìm hiểu về vấn đề này.

Mức thu nhập khủng của Quang Hải
Mức thu nhập khủng của Quang Hải

Nguyễn Quang Hải sinh năm 1997 tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Tiền vệ này bắt đầu gia nhập lò đào tạo trẻ Hà Nội T&T khi mới 9 tuổi năm 2006. Được biết mỗi tháng Quang Hải được bầu Hiển trả 40 triệu đồng.

Trong danh sách thu nhập của cầu thủ Việt Nam. Hiện tại Văn Hậu thi đấu cho Heerenveen với mức lương khoảng 37.500 Euro/tháng, tương đương gần 1 tỷ. Tiếp đó là Văn Lâm thi đấu cho CLB Thai League với mức lương khoảng 11,200 USD/tháng, tức hơn 260 triệu đồng. Và Công Phượng  sở hữu mức lương lên đến 120 triệu đồng/tháng. Theo thông tin được biết, tại Buriram Xuân Trường sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng.

Nên mức lương của Quang Hải không được đánh giá cao so với một số đồng đội khác của anh. Giá trị trên thị trường của Quang Hải không cao do anh chưa từng có một lần xuất ngoại. Còn nếu so sánh mức lương của anh so với mức lương của một số càu thủ khác như: Tiến Linh, Văn Toàn, Minh Vương, Đức Huy, Tiến Dũng,…Thì anh vẫn nằm trong nhóm có mức lương cao.

Mặc dù mức lương thua kém Công Phượng, Văn Hậu, Văn Lâm hay Xuân Trường. Nhưng thu nhập của Quang Hải lại là cực khủng từ việc quay quảng cáo và làm gương mặt nhãn. Anh đang làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu điện tử, đồ ăn, thức uống trên thị trường. Anh cũng là người nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đến mức bầu Hiển phải nhắc khéo về vấn đề này.

Cát xê quảng cáo trong giới cầu thủ, đặc biệt là với người nổi tiếng như Quang Hải là khá cao. Trong những bình luận của cư dân mạng. Có người đã kể ra con số thu về sau mỗi lần quảng cáo của cầu thủ là: “Quảng cáo hình 40 triệu, quảng cáo video 80 – 100 triệu, có khi 200 triệu”. Tuy nhiên đây chỉ là lời nhận định của các cư dận mạng, điều này vẫn chưa được xác thực.

Mới đây Quang Hải đã sắm một chiếc xế hộp trị giá 2,3 tỷ đồng. Và sau ba năm chơi bóng Quang Hải đã giúp bố mẹ xây được nhà khang trang, hoành tráng.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | sunwin | sunwin | 789WIN | https://bk8.nl | 7M.CN | Tin Tức Bóng Đá
icon_top