Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bóng đá Việt Nam 7/2: CLB Thanh Hóa có nguy cơ phải bồi thường

Bóng đá Việt Nam 7/2: CLB Thanh Hóa có nguy cơ phải bồi thường, Nhà vô địch U21 Quốc gia chịu thiệt vì thành tích chung… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

CLB Thanh Hóa có nguy cơ phải bồi thường

Sau khi bị CLB Thanh Hóa dưới thời bầu Đệ sa thải mà không đền bù hợp đồng, HLV Fabio Lopez về nước rồi đưa vụ việc lên Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) vào giữa năm 2020.

Vừa qua, ông Fabio Lopez thông tin với truyền thông Việt Nam rằng FIFA đã tuyên bố ông thắng kiện vào ngày 2/2.

Theo vị HLV người Italia, một văn bản tương tự cũng được gửi đến bên bị đơn là đội Thanh Hóa. Tuy nhiên, hiện tại, cựu chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa là ông Nguyễn Văn Đệ cho biết vẫn chưa nhận được văn bản nào như trên.

Trong trường hợp đội Thanh Hóa bị xử thua kiện như thông báo của HLV Fabio Lopez, họ sẽ phải bồi thường khoản tiền 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng).

Đội bóng xứ Thanh phải bồi thường trong vòng 45 ngày, kể từ ngày FIFA phát đi thông báo.

Đây là khoản đền bù cho 2,5 năm hợp đồng còn lại của HLV Fabio Lopez và trợ lý Salvatore, sau khi cả 2 bị CLB Thanh Hóa thanh lý hợp đồng vào giữa năm 2020.

bong-da-viet-nam-7-2-clb-thanh-hoa-co-nguy-co-phai-boi-thuong
Bóng đá Việt Nam 7/2: CLB Thanh Hóa có nguy cơ phải bồi thường

Cũng theo vị HLV người Italia, nếu không hài lòng với quyết định của FIFA, đội Thanh Hóa có thể kiện ông lên tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS).

Tuy nhiên, trong trường hợp thua kiện tại CAS, số tiền mà đội bóng xứ Thanh phải bồi thường cho HLV Fabio Lopez và trợ lý sẽ còn cao hơn mức 200.000 USD, theo phán quyết của FIFA.

Nhà vô địch U21 Quốc gia chịu thiệt vì thành tích chung

Đinh Tuấn Tài nhà vô địch U21 Quốc gia 2020 hiện đang được Viettel FC cho CLB Bóng đá Huế mượn quyết định chịu thiệt vì thành tích chung. Cầu thủ này chia sẻ: “Theo yêu cầu từ Ủy ban Nhân dân tỉnh TT-Huế, những người từ Hải Dương vào Huế phải tiến hành cách ly tập trung ba tuần.

Nhưng sau Tết cũng là khoảng thời gian CLB Bóng đá Huế bước vào quá trình tập chiến thuật quan trọng để chuẩn bị giải hạng Nhất quốc gia 2021 dự kiến khởi tranh vào ngày 20-3. Vậy nên tôi quyết định ở lại Huế đón Tết. Đương nhiên có những hụt hẫng nhưng tôi cũng phải vì thành tích chung của đội bóng”.

Đoàn Văn Hậu có thể trở lại sớm hơn dự kiến

Dự kiến, Văn Hậu sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất bốn tháng để bình phục hoàn toàn chấn thương gặp phải. Tuy nhiên, mới đây, bác sĩ điều trị trực tiếp của Đoàn Văn Hậu đã xác nhận cầu thủ này này hoàn toàn có thể trở lại chơi bóng sau 3 tháng. Quá trình điều trị phục hồi tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, chấn thương của Đoàn Văn Hậu cho thấy những bước tiến triển tốt.

Mới đây, Văn Hậu cũng đã có buổi tập cuối cùng ở VPF trước khi trở về nhà ở Thái Bình để đón Tết cùng gia đình.

Đây là tin không thể vui hơn với HLV Chu Đình Nghiêm trong những ngày cận kề năm mới 2021. Việc V-League 2021 bị tạm hoãn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 giúp những trụ cột nơi hàng phòng ngự của Hà Nội FC có thêm thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | qh88 cr7 | bắn cá qh88 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin
icon_top