Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Văn Hậu trở lại V.League giúp CLB Hà Nội sau khi rời Heerenveen

Sau nhiều lần thảo luận SC Heerenveen và CLB Hà Nội cũng đã thống nhất được tương lai của hậu vệ gốc Thái Bình. Hãy cùng bongdawap.info tìm hiểu về quyết định của SC Heerenveen và CLB Hà Nội.

Văn Hậu trở lại V.League giúp CLB Hà Nội sau khi rời Heerenveen
Văn Hậu trở lại V.League giúp CLB Hà Nội sau khi rời Heerenveen

Đoàn Văn Hậu chính thức chia tay CLB Heerenveen

Mới đây trên trang chủ của CLB Hà Nội có thông báo mới. Đội bóng này xác nhận về việc Văn Hậu sẽ chính thức chia tay với SC Heerenveen sau 1 năm gắn bó. Hợp đồng giữa Văn Hậu với SC Heerenveen đã kết thúc vào ngày 30/6. Tuy nhiên anh vẫn ở lại Hà Lan để chờ đợi kết quả đàm phán giữa Hà Nội và SC Heerenveen. Thế nhưng cả hai đội bóng đều không có tiếng nói chung cho nên Văn Hậu phải trở về Việt Nam.

Ban lãnh đạo CLB Hà Nội thông báo “Sau nhiều cuộc thương thảo nhưng không đạt được thỏa thuận từ đội bóng Hà Lan, CLB Hà Nội quyết định sẽ gọi Văn Hậu trở về để thi đấu cho đội bóng thủ đô. Văn Hậu sẽ có mặt ở Việt Nam trong ít ngày nữa”

Văn Hậu trở lại V.League giúp CLB Hà Nội

Dự kiến Văn Hậu sẽ bay về nước vào ngày 24/7. Nhưng theo quy định về tình hình dịch bệnh Covid-19 thì anh sẽ phải cách ly thêm 14 ngày nữa. Với tình hình hiện nay thì sự trở lại của Văn Hậu là vô cùng cần thiết. Hiện tại nhà vô địch V.League đang gặp vấn đề lớn về việc cầu thủ trụ cột của đội bóng gặp trấn thương. Vì vậy Văn Hậu sẽ được tạo điều kiện ra sân thường xuyên trong giai đoạn 2 V.League.

Bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp diễn biến về việc Văn Hậu trở về iups cho Hà Nội sau khi rời SC Heerenveen. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | sunwin
icon_top