Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bóng đá VN 14/5: V-League 2021 tạm nghỉ, sân Lạch Tray được tu sửa

Bóng đá VN 14/5: V-League 2021 tạm nghỉ, sân Lạch Tray được tu sửa, Tuyển Việt Nam có 3 cầu thủ phải tập riêng…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

V-League 2021 tạm nghỉ, sân Lạch Tray được tu sửa

TP Hải Phòng mới đây đã đồng ý sửa chữa, nâng cấp sân Lạch Tray để làm mới bộ mặt bóng đá của thành phố. Dự án có kinh phí đầu tư lên tới hơn 60 tỷ đồng để sửa chữa, thay mới các hạng mục cũng như mặt sân thi đấu vốn đã xuống cấp từ lâu.

Động thái này diễn ra chỉ một thời gian ngắn sau khi đội bóng đất Cảng có chủ tịch mới – đó là ông Văn Trần Hoàn. Ông Văn Trần Hoàn cũng xác nhận, từ chiều 10/5 thì CLB Hải Phòng đã bắt đầu việc cải tạo, nâng cấp sân vận động Lạch Tray.

Bóng đá VN 14/5: V-League 2021 tạm nghỉ, sân Lạch Tray được tu sửa Tiêu đề website Tiêu đề Chuyên mục chính Dấu phân tách

Bóng đá VN 14/5: V-League 2021 tạm nghỉ, sân Lạch Tray được tu sửa

“Đến 3 giờ sáng 11/5, chúng tôi đã lột hết mặt cỏ sân Lạch Tray để làm lại hệ thống thoát nước, trồng cỏ mới. Ngoài ra, hệ thống ghế, khán dài, nhà vệ sinh, giàn đèn… nói chung là cả sân sẽ được làm lại. Chúng tôi sẽ làm khẩn trương để đến tháng 8/2021 phải xong”, Chủ tịch CLB Hải Phòng chia sẻ.

Đáng chú ý, ông Văn Trần Hoàn đã “bỏ tiền túi” để đóng góp vào kinh phí sửa chữa, nâng cấp sân Lạch Tray: “Tôi bỏ tiền túi khoảng 10 tỷ đồng làm mặt sân và dàn đèn. Các khu vực khác thì dùng tiền ngân sách theo dự án mà thành phố đã duyệt. Việc cải tạo sân phải làm chất lượng, đẹp để đời”.

Tuyển Việt Nam có 3 cầu thủ phải tập riêng

Ở buổi tập mới nhất, Văn Xuân, Văn Hậu và Xuân Trường vẫn phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young.

Văn Xuân và Văn Hậu là hai cầu thủ đang trong quá trình hồi phục chấn thương từ trước khi lên đội tuyển còn Xuân Trường vừa mới bị tái phát chấn thương cũ nơi cổ chân sau tình huống va chạm với đồng đội tại buổi tập chiều 11/5.

Tối qua 13/5, ông Đoàn Anh Tuấn, Trưởng phòng các ĐTQG đã lên đường sang UAE để thực hiện công tác tiền trạm phục vụ cho 2 đội tuyển gồm futsal Việt Nam và đội tuyển Việt Nam.

Ngày 15/5, futsal Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE đá 2 trận play-off tranh vé dự VCK Futsal World Cup 2021 với đối thủ là Lebanon, lượt đi vào ngày 23/5 và lượt về vào ngày 25/5.

Sau khi hoàn thành công việc tại futsal Việt Nam, ông Đoàn Anh Tuấn sẽ tiếp tục ở lại UAE để lo công tác hậu cần cho cho đội tuyển Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu trở lại tuyển Việt Nam là tin vui

HLV Park Hang Seo khiến nhiều người bất ngờ khi triệu tập Đoàn Văn Hậu trở lại tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Bất ngờ bởi hậu vệ khoác áo Hà Nội FC vẫn chỉ đang trong giai đoạn phục hồi, đồng thời chưa ra sân bất cứ trận đấu nào tại V-League mùa này.

Tất nhiên, thuyền trưởng người Hàn Quốc có lý do để gọi Đoàn Văn Hậu khi muốn sử dụng hệ thống y tế trên tuyển Việt Nam chăm sóc tốt nhất cho học trò cưng.

Nhưng lý do lớn nhất xem ra ông Park vẫn muốn hậu vệ trái của mình ra sân ở 3 trận đấu cuối ở vòng loại World Cup 2022, vì vị trí mà Đoàn Văn Hậu để lại tại tuyển Việt Nam đến lúc này vẫn chưa tìm được người thay thế khả dĩ suốt thời gian qua.

Mong muốn của chiến lược gia người Hàn Quốc càng có hy vọng khi những ngày qua Đoàn Văn Hậu dù vẫn phải tập hồi phục riêng nhưng đã bắt đầu vận động với cường độ tăng dần và dự kiến bình phục trong 3-4 tuần nữa.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda