Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bóng đá VN ngày 20/4: CLB Sài Gòn đồng loạt thay ngoại binh

Bóng đá VN ngày 20/4: CLB Sài Gòn đồng loạt thay ngoại binh, HLV Nam Định phản bác chỉ trích từ HLV Mano Polking… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

CLB Sài Gòn đồng loạt thay ngoại binh

Sự khốc liệt của V-League 2021 đang biến giải đấu năm nay trở thành ‘lò xay’ các HLV cũng như nhiều gương mặt ngoại binh của một số đội bóng.

Và sau thông tin CLB TP.HCM sẽ chia tay 3 ngoại binh ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải tới đây, đến lượt CLB Sài Gòn cũng được cho sẽ chia tay bộ ba Daisuke Matsui, Hiroyuki Takasaki (quốc tịch Nhật Bản) và Woo Sang Ho (Hàn Quốc) do không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn.

Suốt nhiều vòng đấu đã qua, các ngoại binh của TP.HCM FC đều không để lại nhiều dấu ấn chuyên môn, và chỉ có những đóng góp hết sức hạn chế cho đội bóng.

Bóng đá VN ngày 20/4: CLB Sài Gòn đồng loạt thay ngoại binh
Bóng đá VN ngày 20/4: CLB Sài Gòn đồng loạt thay ngoại binh

HLV Nam Định phản bác chỉ trích từ HLV Mano Polking

Ở vòng 10 V-League 2021, CLB Nam Định đã giành chiến thắng 3 – 2 trước CLB TP HCM trên sân nhà Thiên Trường.

Sau khi trận đấu khép lại và bước vào buổi họp báo, HLV Mano Polking (TP HCM) đã thể hiện sự bức xúc khi cho rằng đội chủ nhà Nam Định đã tạo hình ảnh xấu cho bóng đá Việt Nam bằng việc tìm mọi cách câu giờ, nhằm bảo toàn thắng lợi.

“Thật đáng xấu hổ phải nói ra điều này, nhưng bóng đá bây giờ không còn giống như cách đây 20 năm trước”, ông Polking nói.

Phản bác lại những chỉ trích trên từ HLV của đối thủ, HLV Nguyễn Văn Sỹ (Nam Định) đã chia sẻ:

“Quan trọng là Nam Định giành 3 điểm. Thú thực, có lúc cầu thủ của tôi đau thật, cũng có lúc câu giờ. Nhưng câu giờ là điều được phép trong bóng đá mà, miễn là không thái quá”.

Ông Nguyễn Văn Sỹ sau đó lấy dẫn chứng từ chính những trận đấu trước đó của CLB TP HCM tại V-League 2021:

“TP HCM mà thắng, họ cũng làm vậy thôi. Tôi nhớ trận thắng Sài Gòn 1 – 0, họ cũng câu giờ và trọng tài phải cho bù giờ tới 9 phút”, HLV của Nam Định liên hệ.

Hà Nội FC sa sút vì ngoại binh

Tuy nhiên, LS V-League 2021 lại là điều đi ngược với những hiểu biết của giới chuyên môn. Bộ đôi được đem về là Bruno và Geovane không đáp ứng được kỳ vọng và màn thể hiện khá khiêm tốn. Tính tới thời điểm hiện tại, cựu cầu thủ Viettel mới chỉ có được 2 bàn thắng sau 5 trận đấu. Hơn nữa, vấn đề chấn thương của cầu thủ sinh năm 1993 cũng đang là dấu hỏi cực lớn.

Bên cạnh những vấn đề về chuyên môn, đội ngũ y tế của Hà Nội cũng khiến cho 2 chân sút ngoại vốn được kỳ vọng rất nhiều đang bị thui chột. Vấn đề chấn thương là tổng hòa của quá trình rèn thể lực, giáo án tập luyện, dinh dưỡng và cả may mắn, nhưng y tế cũng đóng góp một vai trò nhất định. Không phải ngẫu nhiên nhiều người đặt dấu hỏi về vấn đề này.

Tiểu sử chấn thương của đội bóng Thủ đô đang ngày một dài hơn, với Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy, Moses, Văn Dũng ở mùa trước, và năm nay là Quang Hải, Đình Trọng, Moses, Xuân Tú, Văn Minh. Bản thân Geovane cũng phải nghỉ 2 trận đấu do dính chấn thương cơ đùi

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda