Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bóng đá VN 18/5: Văn Đức hội quân tại đội tuyển Việt Nam

Bóng đá VN 18/5: Văn Đức hội quân tại đội tuyển Việt Nam, Đông Á Thanh Hoa chia tay hàng loạt cầu thủ… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Văn Đức hội quân tại đội tuyển Việt Nam

Nhóm 3 cầu thủ của SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng (đã kết thúc thời gian cách ly y tế do liên quan đến trường hợp F1) và di chuyển ra Hà Nội hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày hôm nay 18/5.

Chiều qua 17/5, đội tuyển Việt Nam tiếp tục được rèn giũa các bài tập kỹ, chiến thuật quen thuộc trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đội tuyển sẽ lên đường sang UAE tập huấn và bước vào thi đấu 3 trận còn lại tại bảng G -Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, do vậy BHL dành nhiều thời lượng hơn để cải thiện các điểm yếu cho các vị trí trên sân.

Bóng đá VN 18/5: Văn Đức hội quân tại đội tuyển Việt Nam
Bóng đá VN 18/5: Văn Đức hội quân tại đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam có 2 trường hợp chấn thương đang tập hồi phục là tiền vệ Lương Xuân Trường và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Đông Á Thanh Hoa chia tay hàng loạt cầu thủ

Để chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng của LS V.League 2021, Thanh Hóa FC đã quyết định chia tay 5 cầu thủ gồm: Lê Văn Đại, Phạm Văn Hội, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Anh Tuấn và Lê Văn Hân. Thay vào đó đội bóng xứ Thanh cũng đôn lên những gương mặt triển vọng từ tuyến trẻ là Trương Đức Mạnh, Đinh Công Hiếu, Trần Ngọc Quý, Nguyễn Thái Sơn và Đoàn Ngọc Hà.

CĐV SLNA mừng và lo khi có nhà tài trợ mới

Mới đây nhất, nhiều thông tin nội bộ từ CLB SLNA đã khẳng định đội bóng áo vàng sẽ có những thay đổi đáng kể trong bộ máy, cơ cấu tổ chức. Theo đó, sau khi HLV trưởng Ngô Quang Trường từ chức, Chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Thanh cũng sẽ rời ghế.

Một số thông tin bên lề cho rằng sẽ có những người “Nghệ” khác lên nắm quyền. Trong đó, đáng chú ý có cái tên Văn Sỹ Hùng, cựu cầu thủ SLNA đang đảm nhiệm mảng đào tạo trẻ của CLB Hà Nội. Một số trang mạng còn đưa tin về việc HLV Chu Đình Nghiêm sẽ về nắm quyền nhưng thông tin này đã bị bác bỏ.

Đặc biệt nhất và cũng là thay đổi lớn nhất về mặt tài chính và tài trợ là Ngân hàng Bắc Á sẽ rút lui, nhường chỗ cho Tập đoàn Tân Long cùng thương hiệu gạo AAn. Được biết, Tập đoàn này sẽ chi khoảng 30 tỷ/mùa theo cam kết với tỉnh Nghệ An khi ký hợp đồng chính thức.

Trước các thông tin trên, nhiều CĐV CLB SLNA vừa mừng, vừa lo trước viễn cảnh thay đổi từ thượng tầng đội bóng.

Hiện tại, Tập đoàn Tân Long cùng CLB SLNA chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin. Tuy nhiên, do kinh doanh thua lỗ kéo dài, để nhiều cầu thủ giỏi ra đi trong nhiều năm qua thì việc đội bóng áo vàng phải thay đổi đơn vị chủ quản là điều trước sau gì cũng sẽ diễn ra. Người hâm mộ xứ Nghệ đang hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn so với tình cảnh hiện tại của đội bóng.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda