Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới là ai

Trong thế giới bóng đá có khá nhiều cầu thủ giỏi và nổi tiếng, đi đôi với đó là mức phí chuyển nhượng của các cầu thủ này cũng thuộc TOP đắt đỏ nhất. Cùng chuyên mục lịch thi đấu bóng đá điểm qua 10 cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới hiện nay nhé.

Cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới là ai

Erling Haaland (Manchester City) – 180 triệu Euro

Đứng đầu danh sách cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới hiện nay là Erling Haaland. Anh là một tiền đạo người Na Uy, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City của Anh. Anh được biết đến với khả năng ghi bàn và tốc độ chớp nhoáng. Haaland đã ghi được 85 bàn thắng trong 88 lần ra sân cho Borussia Dortmund, trước khi chuyển đến Manchester City trong mùa hè năm 2022.

Cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới là ai

Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain) – 180 triệu Euro

Kylian Mbappe là một tiền đạo người Pháp, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain của Pháp. Anh được biết đến với tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn. Mbappe đã ghi được 28 bàn thắng trong 46 lần ra sân cho PSG trong mùa giải 2022-23.

Darwin Nunez (Liverpool) – 100 triệu Euro

Darwin Nunez là một tiền đạo người Uruguay, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Liverpool của Anh. Anh được biết đến với khả năng ghi bàn và thể hình. Nunez đã ghi được 34 bàn thắng trong 41 lần ra sân cho Benfica, trước khi chuyển đến Liverpool trong mùa hè năm 2023.

Jude Bellingham (Manchester City) – 120 triệu Euro

Jude Bellingham là một tiền vệ trung tâm người Anh, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City của Anh. Anh được biết đến với khả năng kiểm soát bóng, chuyền bóng và nhãn quan. Bellingham đã ghi được 7 bàn thắng trong 34 lần ra sân cho Borussia Dortmund, trước khi chuyển đến Manchester City trong mùa hè năm 2023.

Bukayo Saka (Arsenal) – 120 triệu Euro

Bukayo Saka là một tiền vệ cánh người Anh cũng nằm trong top cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới. Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Arsenal của Anh. Anh được biết đến với khả năng rê bóng, chuyền bóng và ghi bàn. Saka đã ghi được 12 bàn thắng trong 46 lần ra sân cho Arsenal trong mùa giải 2022-23.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm lịch phát sóng bóng đá hôm nay, ngày mai cùng các giải đấu hấp dẫn nhất trên thế giới.

Aurelien Tchouameni (Real Madrid) – 100 triệu Euro

Aurelien Tchouameni là một tiền vệ trung tâm người Pháp, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid của Tây Ban Nha. Anh được biết đến với khả năng phòng ngự, chuyền bóng và thể hình. Tchouameni đã ghi được 3 bàn thắng trong 36 lần ra sân cho Monaco, trước khi chuyển đến Real Madrid trong mùa hè năm 2023.

Cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới là ai 2

Phil Foden (Manchester City) – 110 triệu Euro

Phil Foden là một tiền vệ tấn công người Anh, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City của Anh. Anh được biết đến với khả năng rê bóng, chuyền bóng và ghi bàn. Foden đã ghi được 23 bàn thắng trong 45 lần ra sân cho Manchester City trong mùa giải 2022-23.

Frenkie de Jong (Manchester United) – 85 triệu Euro

Frenkie de Jong cũng là cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới hiện nay. Anh là một tiền vệ trung tâm người Hà Lan, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester United của Anh. Anh được biết đến với khả năng kiểm soát bóng, chuyền bóng và nhãn quan. De Jong đã ghi được 4 bàn thắng trong 46 lần ra sân cho Barcelona, trước khi chuyển đến Manchester United trong mùa hè năm 2023.

Matthijs de Ligt (Bayern Munich) – 80 triệu Euro

Matthijs de Ligt là một trung vệ người Hà Lan, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Bayern Munich của Đức. Anh được biết đến với khả năng phòng ngự, chuyền bóng và thể hình. De Ligt đã ghi được 3 bàn thắng trong 42 lần ra sân cho Juventus, trước khi chuyển đến Bayern Munich trong mùa hè năm 2023.

Raphinha (Barcelona) – 75 triệu Euro

Raphinha là một tiền vệ cánh người Brazil, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban Nha. Anh được biết đến với khả năng rê bóng, chuyền bóng và ghi bàn. Raphinha đã ghi được 11 bàn thắng trong 35 lần ra sân cho Leeds United, trước khi chuyển đến Barcelona trong mùa hè năm 2023.

Xem thêm: TOP 10 cầu thủ hay nhất Ngoại Hạng Anh từ trước đến nay

Trên đây là danh sách 10 cầu thủ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới hiện nay mà https://bongdawap.info/ đã thống kê được đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, danh sách này có thể thay đổi theo thời gian vì vậy mọi người nên truy cập chuyên trang thường xuyên để update thông tin nhé.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda
icon_top