Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Trên BXH FIFA tháng 6 đội tuyển Việt Nam lại dẫn đầu Đông Nam Á

Kể từ tháng 11 năm ngoái đến nay đội tuyển Việt Nam không có một trận đấu nào. Vậy hãy cùng bongdawap.info tìm hiểu xem đội tuyển quốc gia Việt Nam ở vị trí nào trên BXH FIFA tháng 6.

Trên BXH FIFA tháng 6 đội tuyển Việt Nam lại dẫn đầu Đông Nam Á
Trên BXH FIFA tháng 6 đội tuyển Việt Nam lại dẫn đầu Đông Nam Á

Cho dù không có trận đấu nào nhưng trên BXH FIFA tháng 6 đội tuyển quốc gia Việt Nam vẫn là số Đông Nam Á, đứng hạng 14 Châu Á và hạng 94 thế giới. Trên BHX FIFA ĐTVN có số điểm là 1.258 không thay đổi so với cùng kì 3 tháng trước. Vì vậy ĐTVN vẫn nằm trong top 100 thế giới. Trong vòng 2 thập kỷ qua thì thứ hạng 94 FIFA là thứ hạng cao nhất đội tuyển Việt Nam.

Thái Lan đội bóng tình địch của ta đang xếp hạng 113 thế giới dưới chúng ta tới 19 bậc. Tiếp sau là Philippines xếp hạng 124, Myanmar xếp hạng 136 và Malaysia xếp hạng 154. ĐTVN sẽ tiếp tục giữ vững vị thế hiện tại trên BXH FIFA tháng tới khi mà các đội tuyển vẫn chưa quay lại thi đấu.

Đến cuối năm 2020 thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn 3 trận đấu ở vòng loại World Cup. Ngày 13/10 làm khách trước Malaysia, ngày 12/11 tiếp đơn Indonesia tại sân vận động Mỹ Đình và ngày 17/11 đụng độ với chu nhà  UAE.

Hiện tại ĐTVN đang dẫn đầu bảng G với thành tích bất bại. ĐTVN sở hữu 11 cách đội nhì bảng Malaysia tới 2 điểm. Nếu ĐTVN giành được 7 điểm trong 3 trận đấu cuối cùng. Thì thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước thẳng vào vòng loại cuối cùng Châu Á.

Bài viết trên đây đã chỉ ra vị trí của đội tuyển Việt Nam trên BXH FIFA tháng 6. Hy vọng có thể giúp bạn biết vị trí của đội tuyển cũng như là hiểu thêm về đội bóng.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda
icon_top