Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Việt Nam được báo Thái gọi là người hùng nếu tổ chức AFF Cup 2020

Trong tình hình đại dịch Covid-19 vẫn diễn ra một cách phức tạp trên thế giới. Việt Nam được báo chí Thái Lan đánh giá cao trong công tác phòng dịch và coi đây là địa điểm an toàn để tổ chức AFF Cup 2020. Tờ Siam Sports cho rằng Việt Nam là một địa điểm an toàn và thích hợp nhất để tổ chức AFF Cup 2020 nếu giải đấu vẫn được tổ chức vào cuối năm nay.

Việt Nam được báo Thái gọi là người hùng nếu tổ chức AFF Cup 2020
Việt Nam được báo Thái gọi là người hùng nếu tổ chức AFF Cup 2020

Theo lịch ban đầu, AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 11 đến tháng 12 năm nay. Nhưng tình hình dịch Covid-19 khiến cho người dân gặp nhiều trở ngại khi đi lại giữa các nước. Vì vậy tất cả các giải đấu trên thế giới đều bị tạm hoãn hoặc  là kết thúc sớm.

Tình hình dịch bệnh vẫn không có chiều hướng giảm xuống cho nên việc duy chuyển giữa các quốc gia đang là vấn đề trở ngại. Những quy định về cách ly được đặt ra khi di chuyển đến đất nước khác. Do đó AFF Cup 2020 đang gặp phải khó khăn trong việc di chuyển. Cũng chính vì vậy mà việc thay đổi tổ chức giải đấu cũng đang được tính đến.

Việt Nam có thể trở thành người hùng với đề nghị đăng cai AFF Cup 2020 năm nay. Trong khi tình hình dịch bệnh của các quốc gia khác đang có chiều hướng tăng nên. Thì Việt Nam là quốc gia được cho là quốc gia có kế hoạch kiểm soát dịch tốt nhất. Tuy là hàng xóm gần với Trung Quốc nhưng số ca mắc bệnh của Việt Nam lại rất ít. Tuy nhiên việc đăng cai tổ chức AFF Cup 2020 hay không còn phải chờ đợi quyết định của LĐBĐ Đông Nam Á.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã có nhiều giải đấu bị tạm hoãn hoặc kết thúc sớm. Nếu AFF Cúp vẫn được tổ chức thì đây cũng là một thách thức đối với CĐV. Hiện tại việc di chuyển qua các quốc gia đều phải cách ly 14 ngày ngay khi nhập cảnh.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top