Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Inter bán Icardi để tăng cường thêm 3 tiền vệ nào?

58 triệu euro là khoản tiền thu về từ vụ bán đứt Mauro Icardi của Inter cho PSG. Theo dự tính khoản tiền đó sẽ được sử dụng để tăng cường 3 tiền vệ nội địa chất lượng. Đây cũng chính là sự an ủi cho một số bộ phận nhỏ Interista vẫn tiếc nuối tài năng của Icardi. Hãy cùng bongdawap.info tìm hiểu về ba chàng tiền vệ được Inter mua thêm này qua bài viết dưới đây.

Inter bán Icardi để tăng cường thêm 3 tiền vệ nào?
Inter bán Icardi để tăng cường thêm 3 tiền vệ nào?

3 tiền vệ được tăng cường thêm cho Inter

Sandro Tonali

Sandro Tonali (sinh ngày 8 tháng 5 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Brescia Calcio ở giải Serie A. Anh đã sớm thừa nhận mình là Interista từ thuở nhỏ. Đồng thời cũng có vẻ nghiêng về phía Inter hơn là Juventus.

Cầu thủ này đang được xem là tiền vệ trẻ tài năng bậc nhất của Italia. Inter cũng đã kí hợp đồng 4 năm với Tonali với mức lương 2,5 triệu euro/năm. Hiện tại CLB Inter vẫn đang cò kè với Brescia về mức chi phí chuyển nhượng. Tonali đang được đánh giá cao là tương lai của Inter và cả của đội tuyển Italia trong vòng 10 năm nữa.

Stefano Sensi

Stefano Sensi (sinh ngày 5 tháng 8 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá người Ý chơi ở vị trí tiền vệ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2013 với đội bóng Ý Cesena. Sau đó anh được cho San Marino mượn hai mùa trước khi trở lại câu lạc bộ. Vào tháng 1 năm 1016 anh gia nhập Sassuolo nhưng lại giành hơn nửa mùa giải cho mượn với câu lạc bộ cũ Cesena trước khi chính thức gia nhập Sassuolo vào mùa hè.Anh được cho Inter mượn vào mùa hè năm 2019.

Nicolo Barella

Nicolò Barella (sinh ngày 7 tháng 2 năm 1997) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Serie A Inter Milan theo dạng cho mượn từ Cagliari và đội tuyển quốc gia Ý

Inter cũng sẽ mua đứt bắt buộc Barella từ Cagliari, họ sẽ phải thanh toán cho đội bóng đảo Sardegna một phần của phí chuyển nhượng vào cuối mùa 2019/20.

Tất cả những khoản tiền chi trả cho việc mua tiền vệ mới này của Inter đều được trang trải nhờ tiền bán Icardi.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda
icon_top