Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Các kỹ thuật lừa bóng qua người trong bóng đá đơn giản

Vậy làm thế nào có thể đưa bóng qua mặt được cầu thủ đối phương để ghi được bàn thắng? Nếu bạn đam mê với bóng đá và đang có thắc mắc về kỹ thuật này. Hãy cùng bongdawap.info tìm hiểu kỹ thuật này qua bài viết dưới đây.

1, Kỹ thuật lừa bóng qua người là gì?

Kỹ thuật lừa bóng qua người hay còn gọi là kỹ thuật lừa đối phương. Mục tiêu của nó là giúp người chơi dễ dàng dẫn bóng đến khung thành của đôi phương và có những kiến tạo hay cho đồng đội. Ngoài ra kỹ thuật này cũng có thể dùng trong việc tranh chấp bóng. Nếu thực hiện cách đi bóng qua người tốt thì tỉ lệ kiểm soát bóng sẽ rất cao. Từ đó khả năng giành chiến thắng của bạn sẽ áp đảo đối thủ.

2, Các kỹ thuật qua người trong bóng đá đơn giản

2.1 Kỹ thuật giả vờ sút

Kỹ thuật qua người cơ bản trong bóng đá rất dễ thực hiện là cách giả vờ sút. Bạn chỉ cần giả vờ sút bóng ra hướng này nhưng thực chất bạn lại chọn hướng khác để dẫ dắt bóng đi.

 2.2 Kỹ thuật qua người của Messi

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất nền bóng đá Agentina. Điều làm lên tên tuổi cầu thủ này chính là kỹ thuật qua người đẳng cấp nhất thế giới.

Hiện tại Messi đang có 1,880 pha qua người thành công. Đây là con số cao nhất trong vòng 10 năm qua ở Châu Âu.

2.3 Cách lừa bóng qua người của Ronaldo

Các kỹ thuật lừa bóng qua người trong bóng đá đơn giản
Các kỹ thuật lừa bóng qua người trong bóng đá đơn giản

Kỹ thuật qua người của Ronldo không hề yếu kém trước bất kỳ cầu thủ nào trên thé giới. Với việc sở hữu đôi một đôi chân khéo léo, Ronaldo đã đi bóng qua rất nhiều đối thủ và ghi bàn. Để thực hiện tốt kỹ năng này của Ronaldo thì bạn cần tập luyện thường xuyên.

2.4 Kỹ thuật xỏ háng trong bóng đá

Đây chính là một trong những kỹ thuật qua người đẳng cấp nhất và được các cầu thủ có kỹ thuật cao và sự thăng bằng tốt thực hiện. Kỹ thuật qua người này giúp cầu thủ tự tin giữ bóng mà không sợ mất bóng vào chân đối thủ.

Cách thực hiện

– Khống chế bóng lại một nhịp, cần chắc chắn bóng nằm trong tầm kiểm soát của chân chúng ta.

– Quan sát chân đối thủ xem họ ra chân chặn bóng hướng nào. Nhanh chóng khống chế bóng luồn qua háng và đi ra sau lưng đối thủ

– Bứt tốc nhanh ra sau lưng đối thủ để kiểm soát bóng

2.5 Kỹ thuật lừa bóng qua người bằng cả hai chân

Đây chính là cách tuyệt vời nhất để đánh lừa đối thủ. Nếu người chơi bóng mà thuận cả chân phải lẫn chân trái thì đây chính là một lợi thế.

Cách tập luyện:

– Tập lừa bóng đi với rào chắn bên này và lừa bóng với rào chắn bên kia.

– Chuyển sang phía bên kia của sân thi đấu với rào chắn hình nón, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi từ các góc độ khác nhau.

2.6 Kỹ thuật lừa bóng qua người Mathews

Với kỹ thuật rê bóng qua người này bạn sẽ đánh lừa được đối thủ bằng thao tác di chuyển nhỏ rồi qua người. Các động tác nhỏ này sẽ khiến cho đối phương hiểu nhầm đường bóng của bạn. Nhờ đó bạn có thể qua mặt được đối thủ.

Để thực hiện kỹ thuật này bạn hãy sử dụng chân thuận chạm bóng 2 lần. Lần đầu chạm bóng là để đánh lạc hướng. Hãy đẩy bóng về phía mình. Sau đó, lần thứ 2 chạm bóng để di chuyển bóng ra xa, từ bên này sang bên kia.

2.7 Cách đi bóng qua người Step-over

Kỹ thuật này giúp bạn qua mặt được đối thủ bằng cách đá bóng sang một bên.Sau đó nhanh chóng di chuyển theo hướng mình mong muốn.

Để thực hiện kỹ thuật này trước tiên bạn nên giảm tốc độ di chuyển bóng với tốc độ bình thường. Sau đó sử dụng chân thuận bước qua quả bóng. Với chân còn lại, hãy sử dụng mé ngoài để đẩy bóng sang phía khác. Khi đối thủ đang mất phương hướng, hãy dẫn bóng theo đường bóng ý định ban đầu.

Trên đây là một số kỹ thuật lừa bóng mà các siêu sao sử dụng. Hy vọng các bạn có thể học được những kỹ thuật này.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | sunwin | sunwin | 789WIN | https://bk8.nl | 7M.CN | Tin Tức Bóng Đá
icon_top