Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bóng đá Việt Nam được thăng cấp trong BXH Châu lục

Cụ thể là việc giải đấu AFC Champions League sẽ được làm mới vào năm sau. Vậy vì sao bóng đá Việt Nam lại được thăng cấp trong bảng xếp hạng. Hãy cũng bongdawap.info tìm hiểu về vấn đề này.

Bóng đá Việt Nam được thăng cấp trong BXH Châu lục
Bóng đá Việt Nam được thăng cấp trong BXH Châu lục

Mới đây LĐBĐ châu Á vừa mang tới một thông tin vui cho đội tuyển Việt Nam. Theo như thông tin thì bắt đầu từ mùa giải 2021 giải đấu AFC Champions League sẽ có sự thay đổi về số lượng các câu lạc bộ tham gia thi đấu. Hiện tại thì giải đấu này sẽ có sự góp mặt của 32 đội bóng. Bây giờ thì giải đấu này sẽ nâng lên thành 40 đội bóng góp mặt.

Việc tăng số lượng các đội bóng cũng giúp cho đội tuyển Việt Nam chắc chắn có 1 đại diện được vào thẳng vòng bảng AFC Champions League. Nhà đương kịm vô địch V-League 2020 sẽ nhận được vinh dự này. Đây chính là cơ hội cho ĐT Việt  Nam cũng như là tất cả các CLB bóng đá VIệt Nma sẽ được so tài cùng nhiều đội bóng hàng đầu tại châu lục.

Trong những năm vừa qua AFC đã nhận ra được sự phát triển bóng đá vì vậy đây cũng chính là nguyên nhân của việc gia tăng đội bóng. Ngoài ra thì AFC  cũng muốn tạo điều kiện cho các đội bóng như Đông Nam Á có thêm cơ hội cọ xát với những đối thủ hàng đầu châu lục.

AFC Champions League là một giải đấu có giá trị tương đương với cúp  C1 Châu Âu. Đây chính là nơi hội tụ các đội bóng hàng đầu Châu Lục. Vì vậy mà có rất nhiều đội bóng đã mơ có thể tham dự giải đấu.

Ở sân chơi này chúng ta không có nhiều cơ hội để có thể bước chân tới đây. Bởi chúng ta thường thất bại ở các loạt trận đấu vòng loại.

Trong quá khứ thì khi V-League  còn có 1 vé đi thẳng vào vòng bảng. Thì CLB Bình Dương được tham gia đấu trường này. Nhưng sau đó họ lại nhận thất bại đến từ các tên tuổi lớn của bóng đá châu Á.

Với việc tăng số lượng các đội bóng tham dự AFC Champions League. Không chỉ có mình Việt Nam mà cả AFC Champions League. Philippines có 1 suất dự vòng bảng và 1 suất play-off. Còn giải vô địch Myanmar chỉ có 1 suất play-off.

 Bài viết trên đây đã liệt kê ra những lý do về việc AFC Champions League tăng số lượng người tham dự. Cũng chính vì vậy mà bóng đá Việt Nam có thể thăng cáp trong bảng xếp hạng châu lục.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | bk8.nl | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top