Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

U22 Việt Nam tập trung để bước vào đợt sát hạch đầu tiên

Vì sao mà HLV Park Hang Seo lại có sự sắp xếp như vậy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những chiến lược mà ông Pank đặt ra.

U22 Việt Nam tập trung để bước vào đợt sát hạch đầu tiên
U22 Việt Nam tập trung để bước vào đợt sát hạch đầu tiên

Chiến lược lựa chọn cầu thủ của HLV Park Hang Seo

Năm 2019 là năm mà bóng đá Việt Nam đạt được rất nhiều thắng lợi lớn. Đáng kể đến nhất là tấm HCV bóng đá nam SEA Games. Để đạt được thành tích như vậy HLV Park Hang Seo đã phải sàng lọc và thử nghiệm cầu thủ của mình trong gần 10 tháng.

HLV Park Hang Seo biết rằng ở đội tuyển trẻ thì việc hội tụ, rèn luyện và ghép các mảng miếng lại với nhau là không hề dễ dàng. Vì hiện nay có rất nhiều cầu thủ trẻ không được thi đấu ở mặt trận V.League. Chính vì vậy mà ông Pank đã chia nhỏ các đợt tập chung ra. Ông luôn làm mới lực lượng của mình để có thể sàng lọc và giúp cầu thủ hiểu được chiến thuật và lối chơi của mình.

Trong suốt 10 tháng chọn lọc ông đã triệu tập được 71 cầu thủ trong 7 đợt tập trung. Cũng chính vì vậy mà ông đã có trong tay những lá bài tốt nhất để chinh phục tấm HCV SEA Games 30. Đây chính là một kế hoạch hoàn hảo. Những cầu thủ trẻ như Đức Chiến, Thanh Thịnh, Tấn Sinh, Tấn Tài, Hoàng Đức, Trọng Hùng…đã chơi ăn ý với nhau trong cả phòng ngự lẫn tấn công. Và rồi ông cùng học trò của mình đã đem vinh quang về cho đất nước.

Những cái tên trong đội hình U22 Việt Nam

Hiện tại vẫn còn khoảng 1 năm nữa thì SEA Games 31 mới diễn ra. Thế nhưng HLV Park Hang Seo đã sớm có kế hoạch cho U22 Việt Nam. Ông phải có sự chuẩn bị sớm như vậy là vì những cầu thủ như Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Dũng…đã quá tuổi để tham dự SEA Games 31. Chính vì vậy mà các cầu thủ trẻ sẽ là lựa chọn ưu tú.

Trong đội hình của U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 có Văn Biểu, Thanh Thịnh, Ngọc Bảo, Tấn Sinh, Đức Chiến, Hoàng Đức và Tiến Dụng. Đây là 7 cầu thủ vẫn đủ tuổi để thi đấu SEA Games 31. Và còn có Văn Hậu sinh năm 1999 trong độ tuổi được dự đại hội khu vực.

Đây chính là những nhân tố có thể dẫn dắt U22 Việt Nam ở kỳ SEA Games năm tới. Thế nhưng ông Park vẫn muốn có nguồn cầu thủ lớn hơn để tạo ra nhân lực hùng hậu. Vì vậy mà 28 cầu thủ hội quân từ hôm nay sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày mai các cầu thủ sẽ có bài kiểm tra bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đến ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB của mình. HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá các cầu thủ của mình. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của U22 Việt Nam. Sau đợt tập trung này, ông Park sẽ có khoảng hơn 10 lần triệu tập cầu thủ nữa. Và chắc chắn mỗi đợt sẽ có thêm nhiều gương mặt mới để đội tuyển có lực lượng mạnh nhất.

Bài viết trên đây của bongdawap.info đã chỉ ra những phương án về việc tập chung cầu thủ từ sớm để có thể chọn lọc, mài giũa và lắp ghép  cầu thủ trẻ của  HLV Park Hang Seo cho SEA Games 31.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | sunwin
icon_top