Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Việt Nam có cơ hội đăng cai AFC Cup 2020 không?

Vậy với tình hình đại dịch Covid-19 vẫn diễn ra như vậy thì Việt Nam có co hội để đăng cai AFC Cup 2020 hay không. Hãy cùng bongdawap.info tìm ra câu trả lời nhé!

Việt Nam có cơ hội đăng cai AFC Cup 2020 không?
Việt Nam có cơ hội đăng cai AFC Cup 2020 không?

Cụ thể thì hiện nay AFF Cup đang diễn ra theo thể thức mới như năm 2018. Các trận đấu sẽ được tổ cức trên sân nhà và sân khách của các đội bóng. Tất cả các vòng bảng các đội đều được được phân lịch đá sân nhà và sân khách một cách công bằng.

Với tình hình dịch bệnh hiện nay thì việc LĐBB Đông Nam Á thông báo vẫn diễn ra giải đấu thì những tất cả những nhà tổ chức đều nghĩ đến việc thay đổi thể thức thi đấu.

Theo đó có thể quay về thể cũ là hai quốc gia đăng cai mỗi bảng. Khi đó 5 đội sẽ thi chung 1 bảng và chọn ra hai đội dẫn đầu để vào bán kết. Bán kết sẽ thi đấu theo cách thức sân nhà và sân khách.

Hoặc có thể chọn hình thức chỉ tổ chức tại một quốc gia để đá trọn vẹn từ vòng bảng cho đến trung kết để tìm ra nhà vô địch

Do tình hình dịch bệnh mà hiện nay hầu như tất cả các nước đều hạn chế đường bay quốc tế. Các quy định về y tế cũng trở nên nghiêm ngặt hơn. Mà tình hình dịch bệnh ở nhiều nước vẫn chưa được kiểm soát tốt. Và đặc biệt là vẫn chưa có vắc-xin phòng ngừa dịch bệnh này. Cuộc sống vẫn chưa trở lại bình thường được. Vì vậy BTC chắc chắn phải lên phải lên nhiều phương án tổ chức khách nhau để đảm bảo an toàn.

Nếu đá theo phương thức cũ thì các đội bóng không phải di chuyển nhiều nơi. Và đặc biệt là có thể tiết kiệm được sức lực của các cầu thủ. Nhưng nếu tổ chức như vạy thì chắc chắn sẽ không có nhiều khán giả tới cổ vũ.

Và một vấn đề đặc biệt nữa chính là việc ảnh hưởng đến doanh thu từ nhà tài trợ. Với việc tổ chức ở nhà đất nước thì sức lan tỏa của giải đấu sẽ cao hơn. Vì vậy sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư cho giải đấu hơn. Với AFC Cup 2018 đã có đến gần 1 tỷ lượt khách đến sân theo dõi các trận đấu.

Nếu như ban tổ chức quyết định tổ chức AFC Cup 2020 tại một quốc gia. Thì đây chính là cơ hội tốt đối với Việt Nam. Vì tình hình kiểm soát dịch của Việt nam đang được đánh giá là tốt nhất.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | qh88 cr7 | bắn cá qh88 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin
icon_top