Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Cristiano Ronaldo trở thành tỷ phú bóng đá đầu tiên trên thế giới

Tiểu sử của Cristiano Ronaldo 

Cristiano Ronaldo có biệt danh là CR7. Anh là cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha đang chơi ở vị trí tiền vệ cách hay tiền đao cho CLB Juventus. Và là đội trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo trở thành tỷ phú bóng đá đầu tiên trên thế giới
Cristiano Ronaldo trở thành tỷ phú bóng đá đầu tiên trên thế giới

Anh chính là chủ nhân của 5 quả bóng Vàng năm 2008, 2013, 2014, 2016 và 2017. Ronaldo đã được đánh giá là cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất mọi thời đại. Năm 2003 anh đã có một trận ra mắt trong màu áo của đội tuyển Bồ Đào Nha. Và đã  đã có hơn 150 lần khoác áo đội tuyển, bao gồm cả xuất hiện và ghi bàn tại 8 giải đấu lớn khác nhau. Ronaldo trở thành đội trưởng của đội tuyển quốc gia kể từ tháng 7 năm 2008, anh đã cùng với đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha giành được chức vô địch đầu tiên của họ tại một giải đấu lớn khi lên ngôi tại Euro 2016.

Cristiano Ronaldo trở thành tỷ phú bóng đá

Theo công bố mới nhất từ tạp chí Forbes thì năm 2019 Cristiano Ronaldo đã kiếm được 105 triệu USD. Với mức thu nhập này anh đã xếp thứ 4 trong danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm.

Trong danh sách này hai ngôi sao làng giải trí Kylie Jenner và Kanye West đang dẫn đầu danh sách với mức thu nhập lần lượt là 590 triệu USD và 170 triệu USD. Đứng ở vị tí thứ 3 là huyền thoại làng quần vợt Roger Federer với mức thu nhập là 106,3 triệu USD.

Lionel Messi đang xếp ở vj trí thứ 5 trong danh sách này. Hiện tại anh có mức thu nhập là 104 triệu USD chỉ kém Ronaldo 1 triệu. Nhưng khi xét về khối tài sản hiện tại thì Ronaldo lại bỏ xa Messi.

Hiện tại Ronado đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên sở hữu tài sản trị trí 1 tỷ USD. Trong giới thể thao thì Ronaldo đang là người thứ 3 trở thành tỷ phú. Trước đó là tay golf Tiger Woods và võ sĩ Floyd Mayweather.

Ngoài thu nhập từ việc thi đấu, những hoạt động thương mại. Thì Ronaldo còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng mang tên CR7. Cùng với thương hiệu này anh cũng kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bất động sản ở nhiều nơi trên thế giới.

Bài viết trên đây của Bongdawap.info đã chỉ ra cho bạn biết thêm về tiểu sử của Ronaldo. Và đặc biệt là các nguồn thu nhập khiến cầu thủ này trở thành tỷ phú bóng đá hàng đầu thế giới.

Xem thêm:

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda
icon_top