Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Ý nghĩa hình xăm sau gáy của Đoàn Văn Hậu là gì ?

Vậy hình xăm này có ý nghĩa như thế nào với Đoàn Văn Hậu. Hãy cùng bondawap.info tìm hiểu về vấn đề đó qua bài viết sau:

Ý nghĩa hình xăm sau gáy của Đoàn Văn Hậu là gì ?
Ý nghĩa hình xăm sau gáy của Đoàn Văn Hậu là gì ?

Đoàn Văn Hậu là ai?

Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ SC Heerenveen ở vị trí hậu vệ. Anh được gọi vào đội tuyển quốc gia Việt Nam khi mới 18 tuổi và trở thành cầu thủ trẻ nhất tuyển Việt Nam năm 2017.

Hiện tại Văn Hậu vẫn đang tập luyện cùng CLB Heerenveen ở Hà Lan. Qúa trình thảo luận hợp đồng giữa Heerenveen và Hà Nội FC vẫn chưa có tiến triển. Anh đặt mục tiêu cố gắng để theo đuổi dược ước mơ thi đấu tại Châu Âu.

Ý nghĩa của hình xăm trên gáy Đoàn Văn Hậu

Hình săm của Văn Hậu có một  đôi cánh chim với những họa tiết nhỏ. Theo tiết lộ từ người bạn của Văn Hậu thì đây mới chỉ là một chi tiết nhỏ. Cụ thể thì hình xăm của Văn Hậu  chính là hình trái bóng đội vương miện, hai bên trái bóng là đôi cánh thiên thần. Và một điều đặc biệt là bên dưới trái bóng được xăm trên lưng Văn Hậu chính là chữ Believe.

Chúng ta có thể hiểu ý nghĩa của hình xăm này chính là niềm tin của Văn Hậu là tiếp tục được thi đấu tại châu Âu, nó sẽ cùng trái bóng tròn chắp cánh những ước mơ cho anh.

Qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm được về con người của Văn Hậu và hiểu được ý nghĩa hình xăm sau gáy của cầu thủ này.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda
icon_top