Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Kèo chấp là gì? Tìm hiểu thông tin về kèo cược chấp

Kèo chấp là gì? Tìm hiểu thông tin về kèo cược chấp không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này của bongdawap.info sẽ cho bạn đọc thêm thông tin về kèo chấp trong bóng đá.

Tìm hiểu kèo chấp là gì?

Kèo chấp (còn gọi là Handicap hoặc kèo Châu Á) là loại kèo áp dụng cho một trận đấu không cân bằng về mặt lợi thế thực lực, hay các yếu tố liên quan sẽ được tạo kèo chấp để tạo sự cân bằng gồm 2 hình thức chấp, bao gồm chấp trái hoặc chấp tiền.

Khi chấp tiền sẽ kéo dài tỷ lệ về tiền cược của kèo trên, kèo dưới đến lúc khá chênh lệch thì được chuyển sang chấp bàn thắng.

Đơn vị chấp cơ bản thấp nhất có thể kể tới là 1/4 trái.

Ví dụ về chơi cược chấp

Kèo cược chấp (kèo châu Á) của trận Man Utd vs Man City là chủ nhà chấp đội khách 0.5 trái. Nhà đầu tư chọn cửa trên Man Utd đặt với cửa chấp 0.5 trái và tỷ lệ ăn kèo là 0.88. Có 2 khả năng sẽ xảy ra sau khi đặt chấp trên dưới này:

Man Utd thắng trận trước Man City ( với kqbd 1-0, 2-0, 3-1,…). Nhà đầu tư thắng kèo, nhận được 88$ thắng cược (100×0.88 = 88$). Man Utd hòa hoặc thua trận trước Man City. Nhà đầu tư thua kèo mất 100$.

Kèo chấp là gì? Tìm hiểu thông tin về kèo cược chấp
Kèo chấp là gì? Tìm hiểu thông tin về kèo cược chấp

Một số kèo chấp cơ bản

– Kèo chấp nửa trái hay 1/2

– Kèo chấp đồng banh nửa trái 1/4 hay 0-0.5

– Kèo chấp nửa một hay 3/4 hoặc 0.5-1

– Kèo chấp 1 trái

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kqbd Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

Một số mẹo cược kèo chấp

Kèo cược chấp 3 chiều là kèo bóng lai tạo và nó đưa đến các cơ hội nhận định khác nhau cho trận đấu và để người chơi lựa chọn. Kèo chấp ở kèo này thường sâu và làm tròn nên tỷ lệ ăn kèo của cửa trên và dưới khá chênh lệch, cửa hòa cũng là lựa chọn để nếu người chơi có thể tự tin vào phán đoán tỷ số tương đối chính xác để lựa chọn đặt.

Nên chọn kèo dưới khi đội bóng mạnh đi đá sân khác với mức kèo chấp 0.5 cho đến 1 trái.

Tỷ lệ kèo chấp giảm đi trước giờ bóng lăn, cùng với đó là tỷ lệ ăn giảm; hoặc ngược lại tỷ lệ chấp tăng kèm tiền ăn tăng thì hãy chọn đội còn lại không có sự biến động.

Chọn kèo dưới trong trường hợp tỷ lệ kèo chấp từ 1 giảm xuống còn 0.75 nhưng tỷ lệ ăn kèo lại tăng.

Trong trường hợp nếu kèo tăng mà tỷ lệ ăn lại bị giảm thì nên chọn đội còn lại.

Kèo đội dưới ghi bàn trước thì hãy chọn ngay kèo dưới.

Mức Kèo Châu Âu đang nghiêng hơn về cửa hòa mà kèo chấp lại tăng lên 0.25 trái thì hãy chọn đội chủ nhà.

Kèo châu Âu không có sự biến động nhiều trong khi kèo chấp Châu Á lại giảm thì hãy chọn đội khách.

Xem thêm: Tin bóng đá Việt 17/7: ĐT nữ Việt Nam gặp bất lợi

Xem thêm: Giờ vàng chốt số dự đoán XSTD 10/8/2023 thứ 5

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo chấp là gì rồi. Đón đọc thêm Kèo trên là gì, kèo dưới là gì, những hình thức chơi kèo phổ biến

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | bk8.nl | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top