Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Công tác trọng tài của V.League liên tục mắc sai sót

Sau khi xảy ra liên tục sai sót của trọng tài qua các vòng thi đấu mới đây. VFF đã có trao đổi với ban trọng tài về việc phân công trọng tài của V.League 2020. Cùng bongdawap.info tìm hiểu những quyết định mới nhất của VFF về trọng tài của V.League 2020 qua bài viết sau đây:

Công tác trọng tài của V.League liên tục mắc sai sót
Công tác trọng tài của V.League liên tục mắc sai sót

Theo ông Lê Hoài Anh cho biết các trọng tài luôn có áp lực lớn trong mỗi trận đấu. Cũng chính vì thế mà khó có thể tránh được những sai sót. Nhưng để hạn chế vấn đề này thì VFF sẽ chấn chỉnh lại ban trọng tài. Công tác trọng tài chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của giải đấu.

Công tác trọng tài của VFF vừa qua liên tục xảy ra sai sót. Và phần lớn những sai sót đó xảy ra một cách rất nghiêm trọng nó làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Điển hình nhất là trận đấu giữa Nam Định vs Hải Phòng. Việc sai sót của trọng tài trong trận đấu này đã dẫn tới việc Nam Định mất 3 điểm trước Hải Phòng.

Sau trận đấu CĐV của Nam Đinh đã gửi công văn tới VFF. Họ yêu cầu treo còi vĩnh viễn cả hai trọng tài bắt trận đấu này. CĐV Nam Định muốn VFF huỷ kết quả trận đấu, cho tổ chức đá lại. Tuy nhiên đối với yêu cầu này, VPF cho biết kết quả trận đấu đã được công nhận và sẽ không thể thay đổi.

Hai năm gần đây ông Dương Văn Hiền thay vị trí Trưởng ban trọng tài của ông Nguyễn Văn Mùi. Thì công tác trọng tài của V.League xảy ra nhiều sai sót . Thống kê ở mùa giải trước 77% trọng tài V.League mắc sai sót. Tại giải hạng Nhất tỷ lệ trọng tài mắc lỗi cũng lên tới 74%.

Đã có nhiều dư luận về việc trọng tài không có đủ chuyên môn. Nhưng nhờ vào quan hệ tốt với ban trọng tài mà họ vẫn được lên bắt chính

Trường hợp trọng tài Vũ Phúc Hoan mới có kinh nghiệm bắt chính 5 trận ở V.League 2019. Trong đó khi làm trọng tài thứ 4 ở trận đấu giữa Viettel với Bình Dương trên sân Hàng Đẫy hôm 20/9/2019, ông Hoan mắc lỗi nghiêm trọng không công nhận bàn thắng cho Bình Dương, làm sai lệch kết quả trận đấu.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top