Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Vì sao lại không có đội bóng nào muốn mua Coutinho?

Coutinho chính là cầu thủ từng có bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Barca. Nhưng chỉ sau hơn 2 năm anh lại chính là người thừa ở Nou Camp. Và giờ đây Barca lại rất muốn bán anh đi nhưng lại không có ai muốn mua lại anh. Vì sao lại như thế? Hãy cùng bongdawap.info tìm ra câu trả lời của vấn đề này qua bào viết sau.

Vì sao lại không có đội bóng nào muốn mua Coutinho?
Vì sao lại không có đội bóng nào muốn mua Coutinho?

Anh từng là người được mong chờ

Barca đã từng giành cả mùa hè để theo đuổi cầu thủ người Brazil này nhưng đã thất bại. Không dừng lại ở đó CLB này vẫn còn được coi là kẻ ngớ ngẩn khi mấy tháng sau lại tiếp tục vào việc theo đuổi cầu thủ này. Và để có được cầu thủ này, Barcar đã phải tri ra một khoản tiền được coi là khoản chi phí kỷ lục trong lịch sử của CLB này.

Lionel Messi cũng đã cho rằng Barca nên mua Coutinho. Không chỉ có Messi mà Andrés Iniesta cũng đã nói rằng Coutinho có đủ mọi điều kiện để thành công ở Nou Camp. Vị giám đốc thể thao của Barca lại nói rằng Coutinho có thể trở thành một… Andrés Iniesta mới. Và HLV của Barca cũng đã nói Coutinho chính là một bản hợp đồng quan trọng. Ông cũng tin rằng Coutinho có thể ghi bàn, kiến tạo và tổ chức lối chơi.

Vì sao lại trở thành người thừa

Nhưng mọi việc đều không như mong đợi. Ai cũng tin rằng anh có thể thay thế cho Iniesta nhưng HLV của anh lại xếp anh vào vị trí đá tiền đạo cánh trong sơ đồ 4-3-3 của Barca. Đây lại không phải là vị trí sở trường của Coutinho. Cách chơi của Barca không khác mấy so với cách chơi của Messi. Những trận đấu hay nhất của Coutinho lại chính là những trận mà Messi không thể góp mặt trên sân thi đấu.

Chính vì điều đó mà Barca đã phải tìm cho Coutinho một chốn mới. Họ hy vọng sẽ có đội bóng nào đó sẽ chi ra khoán tiền tương đương với số tiền mà họ đã chi ra để mua được Coutinho từ Liverpool. Vào cuối kỳ chuyển nhượng năm ngoái họ đã phải đẩy Coutinho sang Bayern theo một hợp đồng cho mượn. Với một hy vọng rằng đội bóng Đức sẽ thấy ấn tượng rồi mua đứt cầu thủ người Brazil.

Cho tới thời điểm này, không có bất kì một dấu hiệu nào cho thấy khả năng ấy sẽ trở thành hiện thực. Đây cũng chính là vấn đề lớn đối với Barca. Tình trạng chi tiêu thiếu kiểm soát khiến đội bóng xứ Catalunya bị đẩy vào thế khó. Một lần nữa, Barca bị đẩy trở lại điểm xuất phát.

Đối với việc bán Coutinho đây chính là vấn đề không đơn giản. Nếu Barca định giá Coutinho ở mức 80 triệu euro thì đây chính là tham vọng rất lớn của họ. Nhưng với tình hình hiện nay của giới bóng đá thì hiện nay sẽ không có đội bóng nào sẵn sàng chi tới gần 100 triệu euro cho một cầu thủ. Giải pháp khả thi nhất hiện nay cho đội bóng này là việc tiếp tục cho mượn Coutinho. Nhưng cho ai mượn? Phí thế nào? Trả lương đến đâu? Có điều khoản mua đứt hay không?… Tất cả đều là những câu hỏi lớn

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | qh88 cr7 | bắn cá qh88 | Kubet88.com.co | sunwin | sunwin
icon_top