Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Dries Mertens và hành trình đi đến thành công của anh ấy

Dries Mertens hiện 33 tuổi và cũng là một trong số những chân sút chủ lực của Napoli. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải có những khởi đầu khó khăn nhất. Hãy cùng bongdawap.info tìm hiểu về những khó khăn, vất vả mà anh đã gặp phải qua bài viết dưới đây.

 Dries Mertens và hành trình đi đến thành công của anh ấy
Dries Mertens và hành trình đi đến thành công của anh ấy

Những giấc mơ không thành

Dries Mertens gia nhập AGOVV Apeldoorn Hè 2006 ở tuổi 19. Vào thời điểm đó các tài năng lớn đều đã khẳng định được vị thế của bản thân họ. Do đó có thể thấy được Dries Mertens  gia nhập vào đội bóng là một thất bại to lớn. Suốt 5 năm niên thiếu của anh chàng sinh năm 1987 này. đã gắn bó với Anderlecht. Anh là người ghi được dấu ấn ở đội trẻ nhưng lại không được ra thi đấu thường xuyên vì anh quá còi, quá nhỏ bé.Đến năm 16 tuổi anh chàng đã có cơ hội ở Gent. Sau đó đến năm 18 tuổi cậu lại phải ra đi cũng với lý do như lần trước.

Anh đã từng mơ thấy mình lớn lên và trưởng thành  từ những trận bóng lớn ở quê hương. Nhưng đây cũng chỉ là giấc mơ mà thôi nó không thể trở tành hiện thực được. Anh đều bị moi người từ chối do thể hình bé nhỏ của mình.

Kể từ khi Gent từ chối kí hợp đồng chuyển nhượng. Dries Mertens đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu. Vào mùa giải năm 2015/16 anh đã có được một số thành tích đáng chý ý như:nhận danh hiệu trước giày vàng và được bầu chọn là cầu thủ chơi xuất sắc nhất.

Dries Mertens tại Apeldoorn

VDries Mertevnvkvvhông có lấy đội bóng ạng nhất hay hạng hai nào đón tiếp cả. Và Dries Mertens đã ký hợp đồng tham gia vào AGOVV Apeldoorn, được  coi là dội bóng hạng nhì của Hà Lan. Lúc mới gia nhập vào đội bóng Hà Lan anh đã phải sống chung cùng đồng đội trong căn hộ  ở Adeldoorn. Có thể nói anh chàng này là người rất tốt biết phấn đấu đi lên trong công việc. Và cũng chính cuộc gặp gỡ Merten svới

Chính tại AGOVV Apeldoorn, Mertens có cơ hội được gặp gỡ một trong những người quan trọng nhất cuộc đời cầu thủ của mình: John van den Brom, HLV trưởng CLB và sau này dẫn dắn Anderlecht giai đoạn 2012-2014. Khác với các nhà cầm quân Bỉ, Van den Brom nhìn thấy rõ tài năng của Mertens và tin tưởng hoàn toàn vào cầu thủ nhỏ con này. Đây chính là một cuộc gặp gỡ quan trọng trong sự tiến bộ và phát triển của Mertens. với gent.. Cho tới bây giờ Mertens đã trở thành trụ cột cho đội bóng, chơi 11 trận, ghi 31 bàn thắng vvaf đã lập nên 16 lần kiến tạo trong 3 mùa. Năm 21 tuổi anh đã được đeo băng thủ quan cả AGOVV.

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | sunwin