Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Xuân Trường lọt tốp tại Thai League cho dù đã chia tay với Buriram

Cùng bongdawap.info tìm hiểu về anh chàng này và tìm hiểu tại sao anh vẫn được xứng tên tại Thai League ngay cả khi đã chia tay với Buriram.

Tiểu sử về Xuân Trường

Lương Xuân Trường (sinh ngày 28/04/1995)  sinh ra tại Tuyên Quang, biệt danh “Trường Híp”, là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam đang thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam ở vị trí tiền vệ. Xuân Trường là một trong những cầu thủ lứa đầu của học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Xuân Trường lọt tốp tại Thai League cho dù đã chia tay với Buriram
Xuân Trường lọt tốp tại Thai League cho dù đã chia tay với Buriram

Năm 2015, Xuân Trường đá V-League 2015 trong màu áo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai

Ngày 28 tháng 12 năm 2015 anh chuyển sang thi đấu cho CLB Hàn Quốc Incheon United theo diện cho mượn trong 2 năm

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2016, anh chuyển từ Incheon United sang Gangwon FC dưới dạng hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm

Đầu năm 2019, anh chuyển từ Hoàng Anh Gia Lai sang Buriram United dưới dạng hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm.

Tiền vệ Xuân Trường với đội bóng Buriram United

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã gia nhập đội tuyển Buriram United vào đầu năm 2019. Nhưng khi chơi ở đội tuyển này anh đã không thể cạnh tranh được vị trí và liên tục phải ngồi ở ghế dự bị. Do đó,chỉ sau nửa mùa giải cầu thủ này đã chia tay đội bóng để quay về nước chơi bóng. Mặc dù chia tay đội bóng Buriram đã lâu nhưng mới đây tiền vệ người Tuyên Quang đã bất ngờ có tên trong tốp những ngoại binh được yêu mến nhất tại xứ chùa Vàng.

Trang chủ Thai League vừa đưa ra danh sách 4 cái tên ngoại binh được yêu thích nhất gồm Lương Xuân Trường (Việt Nam), Aung Thu (Myanmar), Arifin (Singapore) và Vongchiengkham (Lào). Cả 4 người đã và đang chơi bóng ở Thái Lan đều để lại những dấu ấn nhất định ở giải đấu số 1 xứ chùa Vàng.

Dù chỉ thi đấu có nửa năm tại Thai League và không có nhiều cơ hội thi đấu tại giải đấu này. Với tinh thần chuyên nghiệp, sự cầu toàn và sự hăng hái trong thi đấu lẫn như luyện tập. Cầu thủ này đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ bóng đá xứ chùa vàng này.

Năm ngoái, anh cũng được ban tổ chức Thai League trao giải Bàn thắng đẹp nhất năm sau pha lập công duy nhất ghi được cho Buriram trong trận thắng Nakhon Ratchasima.

Cho dù tời gian và cơ hội thi đấu của Xuân Trường tại đội bóng Buriram là không nhiều nhưng anh đã để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ bóng đá nơi đây.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda
icon_top