Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Gà chọi yếu chân thì phải làm sao và lưu ý cần thiết

Đối với những con chiến kê hiện nay thì tình trạng gà chọi yếu chân rất hay xảy ra đặc biệt hay xuất hiện ở sau khi chiến kê tham gia vào cuộc chiến. Vấn đề này rất được nhiều anh em quan tâm và tìm hiểu kỹ. Những anh em nào mới tập nuôi gà chọi rất có thể sẽ loay hoay và bối rối trong việc tìm thuốc chữa trị. Vì vậy bài viết này sẽ giúp anh em có những kinh nghiệm chữa bệnh này từ những người đi trước truyền lại.

Tại sao gà của bạn yếu chân?

Gà yếu chân do nhiều lý do

Gà yếu chân do nhiều lý do

Với những con gà chọi mắc bệnh yếu chân thì có rất nhiều lý do dẫn đến căn bệnh ấy nhưng căn bệnh ấy thường xuyên xảy ra ở những con gà chọi có chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Việc cung cung cấp đúng chất dinh dưỡng cho chiến cũng là một trong những điều quan trọng khi chăm sóc gà. Vì vậy nguyên nhân tại sao gà chọi yếu chân xảy ra khi chiến kê chưa được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Việc cung cấp chất dinh dưỡng cho gà cũng như chúng ta cung cấp dinh dưỡng cho bản thân vì vậy gà chọi cần có chế độ ăn hợp lý.

Gà còn chưa phát triển đủ

Gà chưa phát triển đủ

Gà chưa phát triển đủ

Nguyên nhân khác mà dẫn đến việc các chiến kê gặp vấn đề về chân mà anh em cần biết đó là gà còn non, gà chưa đủ phát triển để tham gia các trận đấu khốc liệt. Những anh em nuôi gà lâu lắm sẽ không gặp trường hợp này bao giờ vì họ rất hiểu những con chiến kê mà họ đang nuôi và coi chiến kê như tài sản của mình.

Gà chọi yếu chân vì bị chấn thương

Chiến kê của các anh em sẽ dễ gặp vấn đề bị yếu chân vì gà chọi của anh em bị dính chấn thương sau khi tham gia trận đấu. Việc gà chọi bị chấn thương thì điều tất yếu là chân gà sẽ không khỏe mạnh và phát triển bình thường. Thông qua bài viết này mình muốn giúp cho anh em nuôi gà chọi biết rằng cần nâng niu chiến kê của mình đặc biệt sau khi nó đã tham gia vào cuộc chiến và mang lại vinh quang cho mình.

Cách chữa bệnh gà chọi yếu chân

Cách chữa bệnh gà chọi yếu chân hiệu quả

Cách chữa bệnh gà chọi yếu chân hiệu quả

Hiện này có rất nhiều phương pháp chữa bệnh gà chọi yếu chân và cũng nâng cao sức chân cho chiến kê của mình. Cách thứ nhất anh em hãy nhốt một con gà chọi khỏe mạnh vào trong chuồng và để con gà chọi đang bị yếu chân ở ngoài lồng. Hai con gà chọi này sẽ không thể mổ nhau và xảy ra đấu đá giữa 2 con gà chọi. Con gà chọi bị yếu chân sẽ chạy vòng quanh lồng để tìm đường vào để có thể chạm nhau với con trong lồng. Với phương pháp này thì gà bị yếu chân sẽ rèn luyện khả năng di chuyển đồng thời tăng độ đàn hồi cũng như chân hồi phục nhanh hơn.

Cách thứ hai, anh em nuôi gà có thể dùng tay nắm vào 2 bên nách gà, sau đó nhấc lên không trung tầm 30 cen ti mét r thả nhẹ xuống. Khi đó, chiến kê của anh em sẽ tự động luyện tập được cách giữ thăng bằng và anh em nên chia thời gian luyện tập cho gà từ 5 đến 7 ngày để giúp cho chân gà hồi phục nhanh hơn.

>>>Tham khảo thêm kiến thức trò chơi tại đây

Lời kết

Bài viết này mình đã cho anh em nuôi gà chọi thấy được lý do tại sao gà chọi yếu chân và 2 phương pháp đơn giản nhất để giúp cho chân gà được điều trị nhanh hơn. Bên cạnh đó, anh em nuôi gà chọi cần phải biết nâng niu và chăm sóc chiến kê của mình thật cẩn thận. Đặc biệt, hãy ghé trang để biết thêm thông tin về bí thuật game giai tri, daga 247 thắng lớn nhé!

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | sunwin