Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Kèo rung là gì? Hướng dẫn cách xem kèo Running cơ bản

Kèo Rung là gì? Hướng dẫn cách xem kèo Running cơ bản cho người chưa biết gì. Nên đánh rung từ phút bao nhiêu là hợp lý? Tìm hiểu ngay

Kèo rung là một hình thức kèo đặc biệt mang đến sự hấp dẫn và hồi hộp cực mạnh cho người tham, gia đặt cược. 

Tại những trang bóng đá uy tín vẫn thường xuyên quảng cáo kèo rung như một phương thức đặt cược mà anh em không thể bỏ qua nếu như muốn thắng lớn. 

Vậy kèo rung là gì? Cách theo dõi kèo rung ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay dưới bài viết này. 

Kèo rung là gì?

Kèo rung còn thường được gọi với cái tên là Runningball, là hình thức kèo cược xuất hiện ở những khoảng thời điểm nhất định của trận đấu bóng đá. 

Kèo rung là gì
Kèo rung là gì

Nếu như anh em không theo dõi bảng thông tin của cổng game thì rất dễ bỏ lỡ cơ hội đặt kèo rung bởi nó chỉ có hiệu lực trong thời gian rất ngắn. 

Trong một trận đấu có thể sẽ có rất nhiều kèo rung xuất hiện và khi tham gia cược mỗi kèo thì anh em vẫn có thể điều chỉnh liên tục tùy theo diễn biến trận đấu và sự điều chỉnh tỉ lệ từ cổng game. 

Cách đọc kèo rung chi tiết cho tân thủ

Cách đọc kèo rung cũng khá đơn giản để anh em có thể ghi nhớ. Khi anh em đã muốn chơi kèo rung O/U của trận đấu đang diễn ra anh em cần chú ý đến mọi diễn biến ở trong sân.  

cổng game sẽ đưa ra cho anh em một con số trung gian nhưng nó sẽ thay đổi liên tục, lúc này anh em phải vừa chú ý tỉ lệ cổng game, vừa theo dõi các tình huống bóng để đặt cược. 

Lấy một ví dụ cụ thể như sau: 

Trong trận đấu giữa hà Nội và Hải Phòng, tỉ số đang là 2-1 và kèo O/U đang là 1.5 thì:

  • Trường hợp bắt là cửa tài thì cần phải có từ 2 bàn trở lên nữa mới được tính là ăn cược. 
  • Trường hợp bắt xỉu thì tỉ số giữ nguyên sẽ ăn cược, thậm chí thêm một bàn nữa được ghi trong trận thì anh em vẫn ăn tiền. 

Từ ví dụ trên anh em có thể thấy rằng số bàn thắng có trước đó là không quan trọng, chỉ quan tâm kể từ lúc anh em đặt cược mà thôi. Những kèo còn lại như phạt góc, thẻ phạt, ném biên,… cũng không nằm ngoại lệ với cách đọc kèo như trên. 

Một số kinh nghiệm bắt kèo rung hiệu quả

Theo sát từng diễn biến trên sân

Điểm quan trọng nhất cần lưu ý nếu như muốn giành thắng lợi với kèo rung đó chính là luôn theo sát từng diễn biến ở trên sân. Cùng với đó là quan sát chi tiết các thay đổi trong tỷ lệ kèo của cổng game. Có như vậy anh em mới kịp thời điều chỉnh cửa cược của mình hợp lý. 

Nên bắt vào đầu các hiệp đầu

Để hiệu quả bắt kèo rung là cao nhất, anh em nên chọn cược vào đầu các hiệp đấu, bởi vì lúc này cầu thủ vẫn đang có sức khỏe dồi dào nên những nỗ lực chơi sẽ được nhân lên.

Điều này tạo điều kiện cho kèo rung không bị xáo trộn quá nhiều, việc tinh toán trở nên dễ dàng hơn.  

Đảm bảo mạng mạnh

kèo rung chính là sự thay đổi liên tục, vậy nên anh em hãy chuẩn bị nguồn mạng thật mạnh để có thể theo kịp những thay đổi đó. 

Đồng thời nếu như anh em bị giật lag thì sẽ dễ bỏ qua những cơ hội sửa đổi cửa cược hay các tình huống khiến cục diện thay đổi. 

Chơi tại cổng game uy tín

Chọn chơi tại cổng game uy tín với kèo rung là để đảm bảo việc đặt cược không bị từ chối. Rất nhiều địa chỉ khi thấy người chơi thắng cược đã viện ra các lỗi đặt cược mà không tính thắng cược. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về cổng game tham gia để đặt cược kèo rung hiệu quả. 

Tổng kết 

Trên đây là tất cả những giải đáp giúp anh em hiểu được thật chi tiết về kèo rung. Đây là kèo cược khá hay và hấp dẫn anh em không nên bỏ qua, nhưng cũng chỉ nên xem là kèo phụ, tránh quá sa đà vào nó. 

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | sunwin | sunwin | 789WIN | https://bk8.nl | 7M.CN | Tin Tức Bóng Đá
icon_top