Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

Bernabeu không được Real Madrid chọn là sân nhà khi La Liga trở lại

Bernabeu là sân vận động bóng đá ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Sân vận động này có sức chứa 81.044 chỗ ngồi và đây cũng chính là sân nhà của Real Madrit. Đây là sân vận động lớn thứ 2 ở Tây Ban Nha và là sân vận động lớn nhất vùng đô thị Madrit. Vậy vì sao mà Real Madrit lại cho dừng mọi hoạt động ở sân vận động này khi mùa giải sắp được tái khởi động hãy cùng bongdawap.info tìm hiểu về vấn đề này.

Bernabeu không được Real Madrid chọn là sân nhà khi La Liga trở lại
Bernabeu không được Real Madrid chọn là sân nhà khi La Liga trở lại

Mới đây, ban tổ chức La Liga chính thức công bố lịch thi đấu 11 vòng còn lại của La Liga 2019/20 sau khoảng thời gian tạm nghỉ bởi dịch Covid-19. Theo như tính toán hầu hết các câu lạc bộ đều phải thay đổi để có thể thích nghi với lịch thi đấu dầy đặc 3 ngày 1 trận.

Còn riêng đội bóng Real Madrid, đội bóng Hoàng gia sẽ phải cố gắng gấp đôi so với các đội khác vì họ sẽ không chọn sân vận động Bernabeu là sân tổ chức các trận đấu sân nhà của họ. Đây là thông tin khá bất ngờ đối với NHM.

Đích thân chủ tích đội bóng Florentino Perez xác nhận Real Madrid sẽ chọn sân Alfredo Di Stefano thay vì chọn sân Bernabeu làm sân nhà cho các trận đấu còn lại của mùa giải.Sân vận động Alfredo Di Stefano hiện đang là sân nhà của đội trẻ Real Madrid Castilla với sức chứa 6000 chỗ ngồi.

Để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại của mùa giải La Liga. Sân Alfredo Di Stefano đang được trang bị thiết bị ánh sáng, công nghệ VAR, biển quảng cáo.Trong khi đó, sân Bernabeu sẽ tạm dừng hoạt động để nâng cấp.

Trước đó, Los Blancos đã dự kiến sửa chữa và bảo hành sân Bernabeu vào mùa hè năm 2020. Nhưng do dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động bóng đá Tây Ban Nha bị ngưng trệ. Vì vậy, Real Madrid đã quyết định đẩy sớm kế hoạch nâng cấp Bernabeu.

Được biết, phần lớn mái vòng của sân vận động Bernabeu sẽ được cải tạo có thể thu vào để sử dụng cho các sự kiện âm nhạc trong tương lai. Dưới đáy của mái che có màn hình khổng lồ để hiển thị tên các nhà tài trợ. Bao quanh sân cũng là màn hình plasma khổng lồ trình chiếu video bàn thắng, điểm số, clip quảng cáo.

Trang tin điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá trực tuyến | kqbd | 188bongda
icon_top