Bóng đá wap – Dữ liệu bóng đá số

TX 3 trái là sao? Tìm hiểu về kèo tx 3 chi tiết

O/U 3 trái là sao? Tìm hiểu về kèo O/U 3 chi tiết là điều chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc qua bài viết này của bongdawap.info.

O/U bóng đá là gì?

O/U có tên gọi khác là kèo trên dưới hay Over/Under (O/U) mà hầu hết các dịch vụ dự đoán thể thao trực tuyến, dự đoán bóng đá, casino … đều có hình thức dự đoán này

Thường cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán bất kỳ cho một trận đấu người chơi đó là đưa ra một con số khác cao hơn hoặc thấp hơn so với con số dự đoán của cổng game, có nghĩa là đặt Tài (Over) hoặc là đặt Xỉu (Under) cho kết quả bóng đá trận đấu.

Tìm hiểu O/U 3 trái là sao?

Kèo O/U 3 trái ký hiệu trên tỷ lệ bóng đá là 3.0 là một mốc cược lớn được đưa ra với trận đấu khá cởi mở hoặc chênh lệch nhiều về đẳng cấp.

Các trường hợp xảy ra với mốc O/U 3 trái như sau:

Trường hợp 1: Nếu cược cửa tài bạn sẽ thắng khi tổng số bàn thắng > 3 bàn (ví dụ tỷ số 3-1, 4-1, 0-5,…).

Trường hợp 2: Nếu đặt cược cửa xỉu bạn sẽ thắng khi tổng số bàn thắng < 3 bàn (ví dụ tỷ số 1-0, 1-1, 2-0,…).

Trường hợp 3: Nếu đặt cược 1 trong 2 cửa tài hoặc xỉu, và kết quả tổng số bàn thắng = 3 thì cả 2 cửa tài hoặc cửa xỉu đều hòa tiền cược.

Ví dụ cụ thể về mốc O/U 3 bàn

O/U trận Man City vs West Ham 3 trái banh, tài ăn 2.25, xỉu ăn 1.72 hãy xét các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Kết quả > 3 bàn thắng (ví dụ tỉ số 4-1, 4-0, 3-2, 4-2, 4-3 …) thì đánh tài thắng (đánh 100k thì ăn 225K), đánh xỉu thua (đánh 100k thua hết)

Trường hợp 2: Kết quả = 3 bàn thắng (ví dụ tỉ số 3-0, 0-3, 2-1, 1-2) thì đánh tài thì xỉu gì cũng hòa tiền, tiền ai về nhà nấy.

Trường hợp 3: Kết quả < 2 bàn thắng (ví dụ tỉ số 1-1, 1-0, 2-0, 0-2, 0-0) thì đánh xỉu thắng tiền (đánh 100 thu về 172k), đánh tài thua tiền (đánh 100k thua hết).

O/U 3 trái là sao? Tìm hiểu về kèo O/U 3 chi tiết
O/U 3 trái là sao? Tìm hiểu về kèo O/U 3 chi tiết

Kinh nghiệm cược O/U 3 trái chi tiết

– Không nên nóng vội đánh O/U quá sớm khi trận đấu chưa bắt đầu, khi bạn chưa biết rõ cầu thủ 2 đội ra sân như thế nào. Phong độ của các cầu thủ ngày hôm đó như thế nào.

– Khuyến khích tự tìm hiểu về đội bóng mà bạn muốn cược các thông tin trước trận đấu để từ đó dẫn ra được kết luận tốt.

– Chờ đợi trong 10 phút đầu tiên của trận đấu mới diễn ra để xem thế trận tấn công phòng thủ của 2 đội đấu với nhau như thế nào.

– Ở các trận đấu có tính chất quan trọng thuộc giải lớn như Chung kết Euro, World Cup,… bạn nên ưu tiên chọn lựa kèo Xỉu. Vì họ thường sẽ chơi phòng thủ phản công chặt chẽ, chứ không tấn công một cách toàn diện.

– Nếu một đội mạnh gặp một đội yếu hơn nhiều về mọi mặt, bạn nên suy nghĩ kỹ hơn về lực lượng. Thường nếu đội mạnh họ đang tham dự nhiều giải đấu, thì ở những trận gặp đội yếu thì hãy đánh Xỉu (họ sẽ giữ quân chủ lực cho giải đấu lớn). Còn nếu họ không tham gia giải đấu lớn nào thoải mái bung sức hãy ưu tiên chọn kèo Tài nhé.

Xem thêm: Công thức đánh tx 1-2-3-2-4 và 1-3-2-6

Xem thêm: Bật mí chơi xóc đĩa hiệu quả

Bài viết này đã cho bạn đọc thêm thông tin về O/U 3 trái là gì. Đón đọc thêm Kèo rung là gì? Hướng dẫn cách xem kèo Running cơ bản

Trang bóng đá điện tử Bongdawap.info – Chuyên trang dữ liệu bóng đá hàng đầu tại Việt Nam  

Đối tác: bóng đá số trực tuyến | kqbd | tỷ lệ kèo | 188bongda | 789WIN | bk8.nl | Tin Tức Bóng Đá | game | 789Club apk | sunwin
icon_top